DTS-Tấn công mạng gây thiệt hại 72 tỷ USD cho các công ty Hàn Quốc

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Tấn công mạng gây thiệt hại 72 tỷ USD cho các công ty Hàn Quốc

Biểu tượng Microsoft. Ảnh: AFP/TTXVN .

Báo cáo cho biết khoảng 90% trong tổng số tiền thiệt hại kể trên là những ảnh hưởng gián tiếp như mất khách hàng hay làm tổn hại tới uy tín của các công ty và doanh nghiệp Hàn Quốc.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Microsoft cho biết khoảng 29% các công ty và doanh nghiệp Hàn Quốc tham gia cuộc khảo sát điều tra không biết về các cuộc tấn công mạng và 35% các công ty này đang trì hoãn việc số hóa hoạt động của họ do lo ngại về các cuộc tấn công mạng.

Chi nhánh của Microsoft cho biết thêm các cuộc tấn công mạng trong năm ngoái có thể được chia thành ba loại: tấn công nhiều máy tính khác nhau qua mạng Internet, lôi cuốn người dùng tiết lộ thông tin bằng cách che giấu các phần mềm xâm nhập dưới dạng các trang web hay email an toàn, sử dụng mã độc cản trở việc truyền dữ liệu của các nạn nhân cho tới khi họ phải trả tiền chuộc.

Website Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Tấn công mạng gây thiệt hại 72 tỷ USD cho các công ty Hàn Quốc

Thông tin huê học đả nghệ, đả nghệ thông thạo tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip mau nhất bay cuộn đề pa huê học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ thông thạo tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, thông thạo tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ đặng cập nhật mới và mau nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng huê học mới nhất trên báo … Mục tin huê học hạng Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn đụng, tin huê học vũ trụ, huê học bí du… khươi dậy trí tưởng tượng hạng bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Tấn công mạng gây thiệt hại 72 tỷ USD cho các công ty Hàn Quốc Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Tấn công mạng gây thiệt hại 72 tỷ USD cho các công ty Hàn Quốc và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.