DTS-Tập đoàn ô tô hạng sang của Đức và Anh hợp tác phát triển động cơ cho xe điện

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Tập đoàn ô tô hạng sang của Đức và Anh hợp tác phát triển động cơ cho xe điện trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Xe BMW Berline được giới thiệu trong cuộc họp báo tại Triển lãm xe ô tô Paris 2018 ở Paris, Pháp ngày 2/10/2018. Ảnh: AFP/TTXVN

Trong tuyên bố ngày 5/6, BMW cho biết nhóm chuyên gia chung sẽ làm việc ở thành phố Munich, nơi đặt trụ sở của BMW, nhằm nghiên cứu, phát triển các "thiết bị lái bằng điện thế hệ tiếp theo" mà BMW sẽ ra mắt cùng với JLR. Những động cơ này sẽ được sản xuất tại các nhà máy của cả BMW và JLR. Hãng BMW nêu rõ sự hợp tác giữa các nhà sản xuất ô tô nhằm chia sẻ bí quyết và các nguồn lực là rất quan trọng, trong bối cảnh ngành công nghiệp ô tô đang phải giải quyết những thách thức công nghệ đáng kể mà bài toán ô tô điện đặt ra.

BMW và JLR hy vọng mối quan hệ đối tác giữa hai bên sẽ giúp giảm kinh phí phát triển ô tô điện vào thời điểm mà quá trình chuyển đổi sang các loại xe điện đang đặt gánh nặng lên ngân sách của các nhà sản xuất ô tô. Ngành công nghiệp ô tô ở châu Âu cũng đang chịu sức ép từ Liên minh châu Âu (EU) kêu gọi chuyển sang sử dụng động cơ điện, trong bối cảnh các biện pháp giới hạn lượng khí thải CO2 nghiêm ngặt hơn sẽ có hiệu lực kể từ năm 2020.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Cũng giống như các nhà sản xuất ô tô khác, cả BMW và JLR đều đang chạy đua để có thể bắt kịp hãng ô tô Tesla của Mỹ vốn đi tiên phong trong lĩnh vực chế tạo xe điện thân thiện với môi trường. JLR hồi năm ngoái đã cho ra mắt dòng xe thể thao điện Jaguar SUV và hiện cũng đang tiến hành một cuộc cải tổ quy mô lớn nhằm tiết kiệm 2,8 tỷ euro (3,2 tỷ USD) kinh phí để dồn nguồn lực đầu tư nhiều hơn cho ô tô điện.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Tập đoàn ô tô hạng sang của Đức và Anh hợp tác phát triển động cơ cho xe điện

Cập nhật tin tức, video clip sít nhất trớt thu hút đề pa môn học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ tường tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới nép đầu, tường tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ nổi cập nhật mới và sít nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Tập đoàn ô tô hạng sang của Đức và Anh hợp tác phát triển động cơ cho xe điện Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Tập đoàn ô tô hạng sang của Đức và Anh hợp tác phát triển động cơ cho xe điện và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.