DTS-Trình duyệt Safari mới của Apple nâng cao tính bảo mật thông tin

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Trình duyệt Safari mới của Apple nâng cao tính bảo mật thông tin

Trình duyệt Safari trên màn hình điện thoại. Ảnh: searchengineland.com

Với các tính năng mới, trình duyệt Safari được công bố tại Hội nghị các nhà phát triển (WWDC) 2018 của Apple, sẽ giúp ngăn chặn một số hãng công nghệ khác như Facebook hay Google khai thác dữ liệu thông tin truy cập của người dùng khi chưa được phép. Theo Phó giám đốc phát triển phần mềm của Apples Craig Federighi, với trình duyệt Safari mới, nếu bất kỳ ứng dụng nào muốn khai thác thông tin từ người dùng thông qua việc ấn các nút “like” hoặc “share”, sẽ có một thông báo tới người dùng để họ quyết định có nên giữ bí mật thông tin của mình hay không.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Như vậy, các tính năng mới được cho là sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới Facebook và các hoạt động liên quan tới dữ liệu của trang mạng xã hội hàng đầu thế giới này. Vấn đề bảo mật thông tin đang là chủ đề rất được quan tâm trên mọi diễn đàn công nghệ kể từ sau vụ bê bối khai thác trái phép thông tin người dùng Facebook của công ty tư vấn chính trị Cambridge Analytica (Anh). Facebook bị chỉ trích vì đã không bảo vệ tốt các thông tin cá nhân của khách hàng, dẫn tới rò rỉ thông tin của hơn 80 triệu người dùng.

Cũng tại hội nghị này, Apple đã công bố phiên bản hệ điều hành iOS thế hệ mới cho phép người dùng trải nghiệm khả năng tương tác thực tế ảo (AR) vượt trội cũng như khả năng kiểm soát thời gian tương tác với các dụng cụ sử dụng iOS tốt hơn. Apple cho biết iOS 12 phá bỏ lối mòn trong ứng dụng tương tác thực tế ảo và giúp hoạt động kết nối trở nên thú vị và ấn tượng hơn với các ứng dụng Memoji và Group Facetime.

Điểm nhấn quan trọng của iOS 12 là người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm lối tắt Siri shortcut, có thể tương tác với bất kỳ ứng dụng nào trong khi tốc độ chuyển tải thông tin nhanh hơn rất nhiều so với phiên bản Siri thông thường. Để có được điều này, Apple đã sử dụng các thuật toán cao cấp để AR trở nên đáng tin cậy hơn và ứng trí tuệ nhân tạo trong xây dựng hệ điều hành iOS 12. Với iOS 12, tốc độ mở camera được cải thiện 70%, tôc độ bàn phím cũng tăng 50% trong khi tương tác gõ chữ cái cũng nhạy hơn.

WWDC 2018 khai mạc hôm 4/6 tại Thung lũng Silicon (Mỹ) và sẽ kéo dài 5 ngày. Đây là dịp Apple công bố nhiều cập nhật quan trọng trong các hệ điều hành iOs, MacOS, watchOSS và tvOS. Hội nghị có sự tham gia của hàng nghìn nhà phát triển công nghệ từ hơn 70 quốc gia và khu vực trên thế giới. Giám đốc điều hành Apple Tim Cook cho biết số các nhà phát triển phần mềm làm việc cho Apple đã vượt con số 200 và dàn trải ở hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới, với tổng thu nhập khoảng 100 tỷ USD mỗi năm.

Website Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân kỹ thuật công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Trình duyệt Safari mới của Apple nâng cao tính bảo mật thông tin

Thông tin huơ học đả nghệ, đả nghệ am tường tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip lượm nhất phăng thu hút đề pa huơ học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ am tường tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới nép đầu, am tường tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ nổi cập nhật mới và lượm nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng huơ học mới nhất trên báo … Mục tin huơ học ngữ Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn đụng, tin huơ học vũ trụ, huơ học bí ẩy… khươi dậy trí tưởng tượng ngữ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Trình duyệt Safari mới của Apple nâng cao tính bảo mật thông tin Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Trình duyệt Safari mới của Apple nâng cao tính bảo mật thông tin và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.