DTS-Tuần qua, nhập khẩu ô tô giảm mạnh

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Tuần qua, nhập khẩu ô tô giảm mạnh

Tuần này, xe ô tô từ 9 chỗ ngồi trở xuống nhập khẩu với 97 chiếc. Ảnh: TTXVN

Ô tô được đăng ký tờ khai nhập khẩu trong tuần chủ yếu là xe từ 9 chỗ ngồi trở xuống; tiếp theo là xe tải và các loại xe khác (xe chuyên dụng các loại, nhất là tiếp tục không có xe ô tô trên 9 chỗ ngồi nhập khẩu).

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Tuần này, xe từ 9 chỗ ngồi trở xuống nhập khẩu với 97 chiếc, trị giá đạt 2,5 triệu USD, chiếm 42% lượng ô tô nguyên chiếc nhập khẩu.

Tổng cục Hải quan xác định có tới 88% lượng xe ô tô nguyên chiếc từ 9 chỗ ngồi trở xuống có xuất xứ từ Đức (45 chiếc) và Thái Lan (40 chiếc). Mặc dù loại trên 9 chỗ ngồi không có chiếc nào được nhập khẩu, nhưng có tới 82 ô tô tải được nhập khẩu vào nước ta với trị giá gần 1,5 triệu USD. Đặc biệt, toàn bộ lượng xe tải đăng ký tờ khai nhập khẩu trong tuần qua đều có xuất xứ từ Thái Lan.

Các doanh nghiệp cũng nhập khẩu 52 xe chuyên dụng với trị giá khai báo là 6,23 triệu USD. Trong đó, xe có xuất xứ từ Thái Lan là 25 chiếc, Hàn Quốc 12 chiếc, Trung Quốc 7 chiếc, còn lại có xuất xứ từ Nhật Bản, Pháp, Australia, Italia và Nga.

Về linh kiện và phụ tùng ô tô, trong tuần qua có gần 41,27 triệu USD linh kiện và phụ tùng ô tô các loại nhập khẩu vào nước ta, chủ yếu có xuất xứ từ Thái Lan với 12,7 triệu USD; Trung Quốc với 6,78 triệu USD; Nhật Bản với 6,45 triệu USD; Hàn Quốc với 4,66 triệu USD; Đức với 4,19 triệu USD.

Như vậy, linh kiện và phụ tùng ô tô nhập khẩu từ các nước này chiếm tới 84% trong tổng trị giá nhập khẩu linh kiện & phụ tùng ô tô của cả nước.

Website Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân kỹ thuật công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Tuần qua, nhập khẩu ô tô giảm mạnh

Thông tin huê học đánh nghệ, đánh nghệ thông đạt tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip dày nhất bay cuộn đề pa huê học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ thông đạt tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, thông đạt tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ thắng cập nhật mới và dày nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng huê học mới nhất trên báo … Mục tin huê học mực tàu Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn rượu cồn, tin huê học vũ trụ, huê học bí đẩn… khươi dậy trí tưởng tượng mực tàu bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Tuần qua, nhập khẩu ô tô giảm mạnh Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Tuần qua, nhập khẩu ô tô giảm mạnh và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.