DTS-Vệ sinh tủ đông ngày hè chỉ trong vài phút

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Vệ sinh tủ đông ngày hè chỉ trong vài phút
Trước khi vệ sinh tủ đông, bạn cần lưu ý các điều sau: Luôn nhớ rút phích cắm tủ ra khỏi ổ điện trước khi làm vệ sinh; không sử dụng các chất tẩy rửa dạng lỏng dễ cháy hay có độc để vệ sinh tủ đông; không sử dụng nước nóng tránh hư hại tủ; lau sạch hơi ẩm bằng mút mềm hoặc vải khô để ngăn không cho nước hoặc chất lỏng lan vào các bộ phận điện và gây giật.

Bạn có thể bắt đầu vệ sinh chiếc tủ đông của mình theo các bước sau:

Bước 1: Rút dây nguồn của tủ đông ra khỏi ổ cắm

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Bước 2: Lấy hết thực phẩm ra khỏi tủ đông

Trong lúc này, bạn có thể phân loại những thức ăn nào sắp hết hạn sử dụng hoặc không còn dùng nữa để bỏ đi.

Bước 3: Tháo gỡ và làm sạch các khay kệ trong tủ

Hãy tháo hết các khay kệ. Dùng nước rửa chén và một miếng mút mềm lau rửa nhẹ nhàng các khay kệ vừa lấy ra. Bạn cũng có thể dùng nước ấm để các vết bẩn trôi đi nhanh hơn.

Sau khi đã rửa xong, lau khô và để vào nơi khô cho ráo nước.

Bước 4: Rã đông tủ: Mở cửa tủ tầm 15 – 30 phút để tuyết tan.

Bước 5: Vệ sinh bên trong tủ đông

Vì tủ đông là nơi thường xuyên trong tình trạng ẩm ướt, nếu sử dụng khăn ướt để lau vào những chỗ bẩn có thể sẽ làm chất bẩn lan ra nhiều hơn, do đó hãy chọn cho mình một miếng vải khô hoặc mút mềm thấm hút tốt.

Nếu không muốn dùng xà phòng hoặc ghét mùi tẩy rửa hóa học, bạn có thể dùng một ít giấm pha loãng với nước ấm để lau chùi theo tỉ lệ 1 phần giấm, 3 phần nước.

Không những thế, giấm còn có khả năng giết chết vi khuẩn và nấm mốc, đồng thời khử mùi tủ đông vô cùng hiệu quả nhờ nồng độ axit có sẵn.

Chú ý làm sạch phần cánh cửa và đệm cao su ở cửa. Đặc biệt là đệm cửa vì đây là nơi thường đọng nước, cáu bẩn.

Bước 6: Vệ sinh bên ngoài tủ đông

Thấm ướt một miếng vải bằng giấm và lau chùi tủ. Đối với tủ đông dùng mặt kính: bạn chỉ cần dùng khăn giấy và nước chùi kính lau sạch phần bề mặt cửa và phần tay cầm.

Bước 7: Vệ sinh lỗ thoát nước

Lỗ thoát nước ngoài của tủ đông là để lượng nước dư thừa trong tủ có thể chảy ra ngoài mà không bị dồn ứ lại trong tủ đông, đồng thời dễ dàng khi vệ sinh tủ đông. Nên lau chùi sạch lỗ thoát nước này tránh bị bí bịt lại.

Bước 8: Gắn lại các khay kệ đã tháo ra, sắp xếp thức ăn vào và cắm phích tủ đông

Bạn nên lau hết những chai, lọ để mọi thứ được sạch sẽ hơn trước khi bỏ lại vào tủ, tránh dây bẩn lại cho tủ đông. Cắm điện tủ đông trước tầm 1 tiếng để bên trong có hơi lạnh, sau đó sắp xếp thực phẩm vào lại tủ đông như cũ.

Website Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Vệ sinh tủ đông ngày hè chỉ trong vài phút

Thông tin khuơ học làm nghệ, làm nghệ am tường tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip lẹ nhất trớt cuộn đề pa khuơ học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ am tường tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới ép đầu, am tường tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ nổi cập nhật mới và lẹ nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng khuơ học mới nhất trên báo … Mục tin khuơ học mực Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn hễ , tin khuơ học vũ trụ, khuơ học bí náu… khươi dậy trí tưởng tượng mực bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Vệ sinh tủ đông ngày hè chỉ trong vài phút Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Vệ sinh tủ đông ngày hè chỉ trong vài phút và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.