DTS-Vụ rơi máy bay MH17: Đại sứ Nga tại LHQ tuyên bố ‘không chấp nhận kết luận của JIT”

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số

Vụ rơi máy bay MH17: Đại sứ Nga tại LHQ tuyên bố ‘không chấp nhận kết luận của JIT”

Đại sứ Nga tại Liên hợp quốc Vasily Nebenzya. Ảnh: AFP/TTXVN

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Phát biểu tại phiên họp đầu tiên trong hơn 1 năm qua của Hội đồng Bảo an LHQ về tình hình Ukraine, ông Nebenzya nêu rõ Nga “sẵn sàng hỗ trợ mọi khả năng có thể để tiến hành một cuộc điều tra thực sự minh bạch và độc lập, song không thể chấp nhận những kết luận vô căn cứ của JIT”. Theo ông Nebenzya, xét các phương pháp không phù hợp mà các nước áp dụng hiện nay, Moskva chỉ có thể tin vào những kết luận điều tra mà Nga là một thành viên tham gia chính thức.
Tại cuộc họp, Ngoại trưởng Hà Lan Stef Blok cho rằng Nga phải nhận trách nhiệm về thảm họa đối với máy bay MH17 và hợp tác với JIT. Đại sứ Nga Nebenzya chỉ trích phát biểu này của phía Hà Lan, cho rằng đây là “ngôn ngữ tối hậu thư”. Ông cũng khẳng định lại lập trường của Nga muốn tiến hành một cuộc điều tra đáng tin cậy, xác định thủ phạm thực sự dựa trên những bằng chứng xác thực và đưa ra xét xử.
Ngày 24/5 vừa qua, JIT đã ra tuyên bố xác định rằng tên lửa BUK-TELAR được sử dụng để bắn rơi chiếc máy bay MH17 là thuộc lữ đoàn phòng không số 53 của quân đội Nga đóng ở khu vực Kursk (Nga). Bộ Quốc phòng Nga đã bác bỏ cáo buộc này, đồng thời khẳng định không có bất cứ tổ hợp tên lửa nào của nước này được đưa qua biên giới Nga-Ukraine. Theo Bộ Quốc phòng Nga, Moskva đã cung cấp cho các nhà điều tra Hà Lan bằng chứng đầy đủ chứng minh một hệ thống tên lửa Buk của Ukraine được sử dụng để bắn hạ máy bay.
Ngày 17/7/2014, chiếc máy bay Boeing 777 mang số hiệu MH17 đang trên đường từ Amsterdam (Hà Lan) đến Kuala Lumpur (Malaysia) chở 298 hành khách và phi hành đoàn đã bị bắn rơi trên bầu trời miền Đông Ukraine. Các nạn nhân thiệt mạng chủ yếu là người Hà Lan. Nhà chức trách Ukraine và nhiều quốc gia phương Tây cáo buộc lực lượng đòi độc lập ở miền Đông Ukraine đứng sau vụ việc này. Tuy nhiên, Nga và những người đứng đầu lực lượng đòi độc lập ở Đông Ukraine khẳng định máy bay đã trúng một tên lửa bắn đi từ khu vực do quân đội Chính phủ Ukraine kiểm soát.

Website Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Vụ rơi máy bay MH17: Đại sứ Nga tại LHQ tuyên bố ‘không chấp nhận kết luận của JIT”

Thông tin huơ học tiến đánh nghệ, tiến đánh nghệ thông tỏ tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip sít nhất phắt lôi cuốn đề pa huơ học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ thông tỏ tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới ép đầu, thông tỏ tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ để cập nhật mới và sít nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng huơ học mới nhất trên báo … Mục tin huơ học mức Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn hễ , tin huơ học vũ trụ, huơ học bí núp… khươi dậy trí tưởng tượng mức bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm

Vụ rơi máy bay MH17: Đại sứ Nga tại LHQ tuyên bố ‘không chấp nhận kết luận của JIT”

Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm

Vụ rơi máy bay MH17: Đại sứ Nga tại LHQ tuyên bố ‘không chấp nhận kết luận của JIT”

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.