Facebook cấm quảng cáo tiền điện tử trên nền tảng của họ

Bạn đang xem Facebook cấm quảng cáo tiền điện tử trên nền tảng của họ
Facebook cấm quảng cáo tiền điện tử trên nền tảng của họ - Ảnh 1.

Ảnh: THE HILL

Theo trang Hill, lý giải cho chính sách mới này, Facebook cho biết họ muốn nền tảng dịch vụ của họ không xuất hiện những nội dung “quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ tài chính thường gắn tới các hoạt động quảng cáo gian dối, lừa đảo”.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Những quảng cáo vi phạm các tiêu chuẩn mới của Facbook sẽ bị cấm trên mọi nền tảng dịch vụ của Facebook, trong đó có mạng xã hội Facebook, Instagram và Audience Network – một dịch vụ đặt quảng cáo trên nhiều trang khác của bên thứ ba.

Ông Rob Leathern, giám đốc quản lý sản phẩm Facebook, nói: “Chúng tôi muốn mọi người tiếp tục khám phá và học hỏi về các sản phẩm, dịch vụ mới thông qua các quảng cáo của Facebook mà không sợ bị lừa gạt”.

Một trong số những người có quảng cáo về tiền điện tử sẽ không còn được phép hoạt động trên các nền tảng của Facebok nữa là ông James Altucher, một người vận động, quảng cáo tích cực cho tiền điện tử, còn có biệt danh là “thiên tài tiền điện tử”.

Ông James Altucher là người thường xuyên xuất hiện trên truyền thông để nói về chủ đề tiền điện tử. Các quảng cáo của ông này cũng thường sử dụng những thông điệp mời chào kiểu “nổ” như “Các đồng tiền điện tử nhất định phải có sẽ biến 10 USD nhỏ bé thành một khối tài sản lớn”.

Facebook công bố quyết định này sau gần 1 tháng kể từ khi giám đốc điều hành Facebook, ông Mark Zuckerberg nói trong năm mới 2018 anh sẽ xem xét kỹ lưỡng về tiền điện tử, các khía cạnh tích cực cũng như tiêu cực của công nghệ tiền điện tử để có phương án ứng xử phù hợp với nó.

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Tin Công nghệ tác phẩm Facebook cấm quảng cáo tiền điện tử trên nền tảng của họ Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Facebook cấm quảng cáo tiền điện tử trên nền tảng của họ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.