Facebook nói người dùng đã giảm 50 triệu giờ dùng mỗi ngày

Bạn đang xem Facebook nói người dùng đã giảm 50 triệu giờ dùng mỗi ngày
Facebook nói người dùng đã giảm 50 triệu giờ dùng mỗi ngày - Ảnh 1.

Ảnh: REUTERS

Theo báo Financial Times, Facebook cho biết thực tế này được ghi nhận đã diễn ra ngay từ trước khi công ty này chính thức triển khai những thay đổi đáng kể liên quan tới thuật toán bảng cấp tinmà theo họ sẽ khuyến khích người dùng tập trung hơn vào “những kết nối có ý nghĩa” thay vì lướt web vô bổ.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Cổ phiếu Facebook đã giảm 4% giá trị trong các phiên giao dịch ngày 1-2 khi các nhà đầu tư phản ứng trước khả năng người dùng Facebook sẽ bớt “gắn bó” với Facebook hơn sau các thay đổi của Facebook.

Trước đó, Facebook cũng đã lường trước được khả năng người dùng sẽ giảm bớt thời gian dùng mạng xã hội Facebook sau các thay đổi trong thuật toán của họ.

Theo ông chủ kiêm giám đốc điều hành Facebook, Mark Zuckerberg, năm 2017 là năm “phát triển mạnh” nhưng “vất vả” với công ty này.

Ông Zuckerberg nói: “Trong năm 2018, chúng tôi tập trung vào việc khiến cho Facebook không chỉ là nền tảng giúp người dùng vui vẻ khi sử dụng, mà còn phải biến nó trở thành một công cụ có ích cho sự phồn thịnh của mọi người và xã hội”.

“Bằng cách tập trung vào những kết nối có ý nghĩa, cộng đồng và doanh nghiệp của chúng ta sẽ mạnh mẽ hơn theo thời gian”, ông chủ Facebook nói.

Theo báo cáo thu nhập quý 4 năm 2017 vừa công bố của Facebook, lợi nhuận quý của công ty này là 4,3 tỉ USD, tăng 19% theo năm. Trong khi đó tổng doanh thu là 13 tỉ USD, cao hơn mức dự đoán là 12,6 tỉ USD, tăng hơn 47% so với cùng kỳ năm ngoái.

Cổ phiếu của Facebook trong ba tháng qua cũng đã giảm 3%, còn 186,89 USD.

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp cân kỹ thuật công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Tin Công nghệ tác phẩm Facebook nói người dùng đã giảm 50 triệu giờ dùng mỗi ngày Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Facebook nói người dùng đã giảm 50 triệu giờ dùng mỗi ngày và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.