Galaxy Fold sẽ “lên kệ” sau Galaxy Note 10?

Chuyên mục Khoa học và công nghệ Galaxy Fold sẽ “lên kệ” sau Galaxy Note 10? chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Sau khi Samsung buộc phải hoãn bán ra thị trường chiếc điện thoại gập được đầu tiên của mình thì nhiều nguồn tin mới đây cho biết, có thể hãng này sẽ sử dụng sự kiện đặc biệt ra mắt Galaxy Note10 để công bố về thời điểm bán ra Galaxy Fold.

>>Sau Samsung, đến lượt Huawei hoãn bán smartphone màn hình gập Mate X

>>Hé lộ những nguyên nhân ban đầu khiến màn hình Galaxy Fold dễ bị vỡ

Tháng 2/2019, Samsung đã giới thiệu Galaxy Fold, chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của hãng, và dự kiến sẽ bán ra tại thị trường Mỹ vào cuối tháng 4. Tuy nhiên vài ngày trước khi sản phẩm được bán ra thị trường, Samsung đã phải hoãn bán Galaxy Fold vì nhiều mẫu sản phẩm thử của chiếc smartphone này gặp sự cố vỡ màn hình tại vị trí gập chỉ sau ít ngày sử dụng.

Galaxy Fold sẽ lên kệ sau Galaxy Note 10? - 1

Chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold từng được Samsung đặt nhiều kỳ vọng, nhưng giờ đây lại khiến hãng công nghệ Hàn Quốc phải “đau đầu”

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Kể từ lúc Galaxy Fold bị hoãn bán, Samsung không tiết lộ thời điểm chi tiết sản phẩm sẽ được đến tay người dùng.

Tuy nhiên, theo giới công nghệ, nhiều khả năng Samsung sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt để giới thiệu sự quay trở lại của Galaxy Fold trên thị trường, như một cách để thu hút giới truyền thông và công nghệ. Hoặc có thể Samsung sẽ sử dụng sự kiện đặc biệt ra mắt Galaxy Note10 (nhiều khả năng vào đầu tháng 8 tới đây) để công bố về thời điểm bán ra Galaxy Fold. Như vậy, người dùng sẽ phải đợi hơn 2 tháng nữa mới có cơ hội để sở hữu chiếc smartphone màn hình gập của Samsung.

Galaxy Fold sẽ lên kệ sau Galaxy Note 10? - 2

Màn hình bị vỡ chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng khiến Samsung hoãn bán ra Galaxy Fold

Ngoài Samsung với Galaxy Fold thì mới đây Huawei cũng thông báo tạm hoãn bán ra Mate X, chiếc smartphone màn hình gập của hãng , vì những lo ngại chiếc smartphone của mình cũng gặp sự cố tương tự về màn hình như Galaxy Fold khi đến tay người dùng.

Việc Samsung lẫn Huawei đều gặp khó khăn khi mang chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của mình đến tay người dùng có thể dẫn đến hai tình huống khác nhau. Một là các hãng smartphone khác sẽ tăng tốc trong việc phát triển smartphone màn hình gập của riêng mình để tung ra thị trường nhằm vượt mặt hai “ông lớn” Samsung và Huawei. Hai là các hãng smartphone khác sẽ e dè hơn trong việc phát triển smartphone màn hình gập vì không dám mạo hiểm trước một phân khúc thị trường quá mới mẻ. Và đây sẽ được xem như một dấu chấm hết cho thị trường smartphone từng rất được kỳ vọng.

T.Thủy

Công ty Cân công nghiệp cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân bàn, cân móc, cân móc, …

Galaxy Fold sẽ “lên kệ” sau Galaxy Note 10? Cập nhật tin tức đánh nghệ và khuơ học mới nhất 24h qua. Đánh ví sản phẩm đánh nghệ máy xem , laptop, điện thoại, âm thanh Tiếp tục lệ tráo mới cơ chế cai quản lý khuơ học đánh nghệ và giỏi chính, phân phát huy lực bạo nội lực đặt đẩn bạo đánh tác nghiên cứu.

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Galaxy Fold sẽ “lên kệ” sau Galaxy Note 10?, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.