HD-Để không bỏ sót trận đấu nào của World Cup, nhất định bạn phải có ứng dụng này

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Để không bỏ sót trận đấu nào của World Cup, nhất định bạn phải có ứng dụng này

Là một người hâm mộ bóng đá và không muốn bỏ sót những trận đấu hấp dẫn tại World Cup 2018, ứng dụng có tên gọi World Cup 2018 App sẽ là trợ thủ đắc lực đồng hành không thể thiếu cho bạn.

Chỉ còn ít ngày nữa World Cup 2018, ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, sẽ chính thức mở màn. Nếu là một người hâm mộ bóng đá, bạn không nên bỏ qua ứng dụng di động dưới đây (dành cho cả Android lẫn iOS trên điện thoại và tablet) để có thể theo dõi mọi trận đấu của World Cup.

World Cup App 2018 là ứng dụng có giao diện trực quan, dễ sử dụng với 3 thông tin chính là lịch thi đấu, trận đấu và bảng đấu.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Thủ thuật - Tiện ích - Để không bỏ sót trận đấu nào của World Cup, nhất định bạn phải có ứng dụng này

Giao diện ứng dụng World Cup App 2018.

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp các thông tin bên lề các trận đấu, sân vận động tổ chức các trận đấu hay đội hình của các đội tuyển trước giờ thi đấu… Kết quả các trận đấu và thứ hạng các bảng đấu sẽ được tự động cập nhật sau khi các trận đấu kết thúc.

Đặc biệt ứng dụng sẽ thông báo cho người dùng nếu có một bàn thắng nào đó được ghi tại các trận đấu đang diễn ra ở World Cup để người dùng có thể cập nhật kết quả các trận đấu trong trường hợp không có điều kiện theo dõi.

Để xem chi tiết lịch thi đấu, bạn có thể chọn tab “Matches” từ giao diện chính của ứng dụng. Tại đây sẽ hiển thị đầy đủ ngày và giờ của 64 trận đấu diễn ra tại World Cup để bạn không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn hoặc những trận đấu có đội tuyển mà bạn yêu thích thi đấu.

Bên cạnh đó, trước khi mỗi trận đấu diễn ra, bạn có thể nhấn vào các trận đấu để xem thông tin trước trận, như đội hình thi đấu, trọng tài điều khiển trận đấu…

Cũng trên giao diện chính của ứng dụng, bạn có thể chọn tab “Tables” để xem tổng thể về vị trí của các đội tuyển tại các bảng đấu, xem đội tuyển nào có khả năng vào các vòng trong. Thứ hạng của các đội tuyển tại các bảng đấu sẽ được ứng dụng tự động sắp xếp dựa vào kết quả sau khi các trận đấu diễn ra.

Một tính năng hữu ích khác của ứng dụng đó là hiển thị thông tin về các đội tuyển tham dự tại World Cup 2018, bao gồm danh sách các cầu thủ của các đội tuyển.

Để xem thông tin này, bạn nhấn vào nút Menu ở góc trên bên trái giao diện ứng dụng, chọn “Teams”, tại đây danh sách 32 đội bóng tham dự World Cup 2018 sẽ được liệt kê. Số lượng ngôi sao xuất hiện bên cạnh tên các đội tuyển tượng trưng cho số lần vô địch World Cup của các đội tuyển đó.

Bạn chỉ việc nhấn vào tên của một đội tuyển để xem cụ thể danh sách các cầu thủ góp mặt tại World Cup năm nay.

Nếu chỉ muốn cập nhật thông tin trận đấu từ những đội mình yêu thích, World Cup App 2018 cũng hỗ trợ bạn thực hiện điều này thông qua các tùy chỉnh trong ứng dụng.

Có thể nói, World Cup App 2018 là một ứng dụng không thể thiếu của những tín đồ đá bóng trong mùa World Cup 2018 khởi tranh. Với sự giúp đỡ của ứng dụng này, hy vọng bạn sẽ có một mùa World Cup sôi động và không bỏ qua những trận đấu hấp dẫn của giải bóng đá lớn nhất hành tinh này.

Phong Linh (t/h)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Để không bỏ sót trận đấu nào của World Cup, nhất định bạn phải có ứng dụng này Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ dận điện thoại di rượu cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng hiện thời . Tin dận sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện sứ hóa trêu dận thời sứ ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất hạng môn học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi mực tàu sẽ tốt kết tiếp chuyện với căn số Internet. Thậm chí cạc nép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè ngốn say sưa, hay đương nằm ườn trên thần thánh sofa xem TV. Yes đả nghệ có dạng làm cho cá sống hạng chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Để không bỏ sót trận đấu nào của World Cup, nhất định bạn phải có ứng dụng này và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.