HD-Facebook đang nỗ lực ngăn chặn việc tải ảnh khiêu dâm để trả thù

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Facebook đang nỗ lực ngăn chặn việc tải ảnh khiêu dâm để trả thù

Mạng xã hội Facebook vừa ra thông báo mở rộng chương trình thí điểm kiểm duyệt và xử lý các nội dung, hình ảnh khiêu dâm với mục đích trả thù.

Mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook hiện đang thử nghiệm một phương pháp mới để ngăn chặn việc tải ảnh khiêu dâm của người khác lên mạng với mục đích trả đũa. Tại thời điểm hồi tháng 4/2017, Facebook đã triển khai chương trình thí điểm giúp ngăn chặn tình trạng lạm dụng ảnh và trả thù tình được chia sẻ qua các nền tảng của mạng xã hội này.

Được triển khai đầu tiên tại Australia, rồi sau đó là đến các nước khác trên thế giới như: Mỹ, Anh và Canada. Cụ thể, Facebook thử nghiệm hệ thống mới giúp ngăn chặn hiệu quả hơn ảnh đã post lên trang. Khi ảnh được đánh dấu, chúng sẽ được nhóm của Facebook đánh giá rồi sử dụng công nghệ so sánh ảnh, giúp chặn hành vi upload ảnh tiếp theo trước khi ảnh được chia sẻ.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Công nghệ - Facebook đang nỗ lực ngăn chặn việc tải ảnh khiêu dâm để trả thù

Giám đốc an toàn toàn cầu của Facebook Antigone Davis cho biết, mạng xã hội lớn nhất thế giới đang “hợp tác với các tổ chức bảo mật để đảm bảo mọi người an toàn với các bức ảnh mà họ sợ sẽ được chia sẻ mà không có sự đồng ý của họ, vì vậy chúng tôi có thể chặn sự chia sẻ này trên Facebook, Instagram và Messenger.”

Bên cạnh việc sử dụng hệ thống thuật toán máy tính tự động, Facebook còn cẩn thận sử dụng đội ngũ nhân viên kiểm duyệt thủ công để xác nhận nội dung vi phạm điều khoản dịch vụ và tạo thành một mô tả được chấp nhận chung là hình ảnh mang tính trả thù khiêu dâm. Hệ thống kiểm duyệt này của Facebook sẽ thông báo cho nạn nhân qua email và xóa các hình ảnh từ các máy chủ trong vòng bảy ngày.

Nếu như phương pháp này thành công thì những người dùng Facebook sẽ có một mạng xã hội trở nên an toàn hơn, đồng thời nó cũng làm giảm tải những cuộc mua bán hình ảnh không lành mạnh trên mạng xã hội cực kỳ phổ biến này.

Trước đó vào hồi cuối tháng 3 năm 2017, một nhóm kín gồm hơn 30.000 thành viên được lập ra trên Facebook với tên gọi “Marines United”, nhóm này đã cùng cựu chiến binh thủy quân lục chiến chia sẻ ảnh khỏa thân của các nữ quân nhân trên mạng xã hội.

Không chỉ riêng ở Mỹ, Đan Mạch cũng gây chấn động khi cảnh sát nước này đã buộc tội 1.000 người chia sẻ ảnh nhạy cảm trên Facebook. Cụ thể hai đoạn video và ảnh sex của hai nữ sinh 15 tuổi đã được lan truyền qua lại hàng trăm lần trên nền tảng Messenger của Facebook.

Ngay sau đó đã có tổng cộng 1.004 người, trong đó có 800 đàn ông, bị cáo buộc chia sẻ ảnh nhạy cảm trên Facebook mà không có sự đồng ý của chủ nhân.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Facebook đang nỗ lực ngăn chặn việc tải ảnh khiêu dâm để trả thù Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ bay điện thoại di rượu cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng bây giờ. Tin bay sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện bừa hóa trêu chòng bay thời bừa ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mức món học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi mức sẽ thắng kết tiếp kiến với số phận Internet. Thậm chí danh thiếp bắt buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè tạo vật say sưa, hay còn nằm ườn trên độn sofa xem TV. Yes đả nghệ có trạng thái làm cho cá sống mức chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Facebook đang nỗ lực ngăn chặn việc tải ảnh khiêu dâm để trả thù và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.