HD-Facebook hủy dự án máy bay không người lái khổng lồ

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Facebook hủy dự án máy bay không người lái khổng lồ

Dự án xây dựng máy bay không người lái Aquila đã bị Facebook hủy bỏ sau khi có quá nhiều ông lớn ngành hàng không nhảy vào cuộc chơi.

Cuộc sống số - Facebook hủy dự án máy bay không người lái khổng lồ

Dự án Aquila được Facebook kỳ vọng sẽ mang internet đến khắp mọi nơi trên thế giới.

Cách đây bốn năm, Facebook đã chia sẻ với thế giới giấc mơ đầy tham vọng của mình về việc chế tạo các máy bay không người lái có kích thước khổng lồ. Nhưng ngày hôm nay, giấc mơ của công ty truyền thông xã hội lớn nhất thế giới đã tan vỡ.

Trong một bài đăng trên blog hôm 26/6, công ty công nghệ Mỹ đã tuyên bố kết thúc Aquila – chương trình xây dựng các trạm phát tín hiệu trên cao giúp cung cấp internet tốc độ cao cho khoảng 4 tỷ người trên toàn cầu bị hạn chế trong việc tiếp cận internet.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Yael Maguire, giám đốc kỹ thuật của công ty cho biết: “Khi chúng tôi bắt tay vào công việc, thật thú vị khi thấy các công ty hàng đầu trong ngành hàng không vũ trụ cũng bắt đầu bước vào công nghệ mới này – bao gồm thiết kế và xây dựng máy bay không người lái. Với những bước phát triển mới như vậy, chúng tôi đã quyết định không thiết kế hoặc chế tạo máy bay của riêng mình nữa và đóng cửa cơ sở của chúng tôi ở Bridgwater”.

Tuy nhiên Facebook sẽ vẫn tiếp tục làm việc với các công ty như Airbus trên cả phần mềm và phần cứng để giúp truyền phát internet trên các máy bay xuống công chúng phía dưới.

Trước đó, máy bay Aquila của Facebook được biết đến là thiết bị chạy năng lượng mặt trời có sải cánh bằng với chiếc Boeing 737. Khi hoạt động ở trên cao, nó sẽ phát tín hiệu xuống dưới các trạm mặt đất và chuyển đổi chúng thành tín hiệu Wi-Fi và LTE đến những nơi vùng sâu vùng xa mà mạng internet dây chưa thể tiếp cận.

Dự án này đã hoàn thành hai chuyến bay thử nghiệm. Một trong số đó đã gặp trục trặc vào năm 2016 và bị tổn hại khá nghiêm trọng.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Facebook hủy dự án máy bay không người lái khổng lồ Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin công nghệ béng điện thoại di rượu cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng bây giờ. Tin béng sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện bừa hóa chọc béng thời bừa ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất cụm từ huơ học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi ngữ sẽ tốt kết tiếp kiến với số Internet. Thậm chí danh thiếp ép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè tớp say sưa, hay còn nằm ườn trên thần sofa xem TV. Yes công nghệ có trạng thái làm cho cá sống cụm từ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Facebook hủy dự án máy bay không người lái khổng lồ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.