HD-Facebook Messenger thêm tính năng phát video quảng cáo “gây khó chịu”

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

Facebook Messenger thêm tính năng phát video quảng cáo “gây khó chịu”

Facebook Messenger – một trong những nền tảng trò chuyện trực tuyến phổ biến nhất trên điện thoại di động hiện đang nhận được bản cập nhật mới mà hầu hết người dùng sẽ không thích.

Facebook Messenger sẽ tự động phát video quảng cáo.

Theo đó, ứng dụng nhắn tin của Facebook giờ đây sẽ có các video quảng cáo phát tự động ngay bên cạnh các cuộc trò chuyện riêng và nhóm trò chuyện của người dùng, theo Gadgets 360.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Tính năng mới đã được triển khai trong tuần này và Facebook nói rằng công ty sẽ theo dõi phản ứng của người dùng để xác định xem có nên tiếp tục định dạng quảng cáo này trong tương lai hay không.

Stefanos Loukakos, người đứng đầu quảng cáo tại Facebook Messenger cho hay: “Ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi là trải nghiệm người dùng. Vì vậy, chúng tôi chưa biết sẽ triển khai hay không. Tuy nhiên, trong thời gian thử nghiệm, chúng tôi chưa thấy có nhiều phản ứng đáng kể”.

Trước đây, ứng dụng Facebook Messenger đã bắt đầu thử nghiệm quảng cáo cho người dùng trên tất cả các nền tảng di động vào tháng 7 năm ngoái, nhưng các mẩu quảng cáo đó đều mang tính chất “tĩnh”.

Tuy nhiên, với lợi thế người dùng khổng lồ và lợi nhuận quảng cáo lớn trên Facebook, CEO Mark Zuckerberg rõ ràng đang hướng tới Messenger là thị trường khai thác quảng cáo tiếp theo.

Mặc dù thiết kế và bố cục của các video quảng cáo mới dự kiến ​​sẽ được sắp xếp hợp lý thành các chuỗi trò chuyện, nhưng chúng được cho là sẽ chiếm nhiều không gian trên màn hình và đôi khi sẽ khiến người dùng cảm thấy khó chịu.

Một trong những nền tảng khác của Facebook là Instagram cũng đã bắt đầu được triển khai các video quảng cáo trên tính năng Story vào tháng 1 vừa qua, nhưng chưa có những phản ứng phàn nàn nào từ phía công chúng.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

Facebook Messenger thêm tính năng phát video quảng cáo “gây khó chịu”

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ dận điện thoại di cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng bây chừ. Tin dận sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện phứa hóa chọc dận thời phứa ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mức huơ học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi mức sẽ nhằm kết tiếp chuyện với mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè bát say sưa, hay còn nằm ườn trên đần sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cá sống mức chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

Facebook Messenger thêm tính năng phát video quảng cáo “gây khó chịu”

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.