HD-Facebook sắp có tiền mã hóa riêng?

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Facebook sắp có tiền mã hóa riêng?

Trong khi cuộc tranh luận về Bitcoin và tiền điện tử có phải là bong bóng hay không vẫn đang diễn ra sôi nổi, thì có vẻ như Facebook đã âm thầm phát triển đồng tiền mã hóa của riêng mình.

Tin tức từ Internet cho biết Facebook đột ngột tỏ ra quan tâm đến blockchain và khẳng định dự án khám phá công nghệ blockchain sẽ do David Marcus, trưởng bộ phận Messenger đảm nhiệm.

Số lượng thành viên của dự án khá ít, ban đầu chỉ khoảng 12 người nhưng lại toàn những người cộm cán, trong đó có phó Giám đốc phụ trách sản phẩm và phó Giám đốc kỹ thuật của Instagram. Bản thân David Marcus cũng từng là Chủ tịch của PayPal.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Với kinh nghiệm về phương thức thanh toán trong thời đại kỹ thuật số, David chính là người mang tính năng thanh toán vào Messenger. Chưa kể David cũng giữ một chân trong Hội đồng quản trị của sàn giao dịch tiền mã hóa nổi tiếng thế giới Coinbase.

Dựa trên những thông tin về nhân sự này, có khả năng Facebook đang muốn phát triển đồng tiền mã hóa của riêng mình. Công nghệ blockchain không nhất thiết phải có đồng tiền mã hóa đi kèm nên Facebook không cần phải phát triển token riêng.

Cuộc sống số - Facebook sắp có tiền mã hóa riêng?

Facebook sắp có tiền mã hóa riêng?

Trên tài khoản Facebook cá nhân, David Marcus viết: “Sau gần 4 năm dẫn dắt Messenger, tôi quyết định đã đến lúc nhận thử thách mới. Tôi đang lập một nhóm nhỏ để tìm hiểu cách tận dụng blockchain xuyên suốt các dịch vụ của Facebook, bắt đầu từ con số 0”.

Trước đó, Facebook đã có một số động thái cho thấy mạng xã hội này đang đặt sự quan tâm lớn vào tiền mã hóa. CEO của Facebook, Mark Zuckerberg, từng tiết lộ hồi đầu năm nay là anh đang nghiên cứu các đồng tiền mã hóa và làm thế nào để “sử dụng chúng tốt nhất cho dịch vụ của chúng tôi.”

Sau tiết lộ này 4 tuần, vào tháng 2 vừa qua, Facebook đã ra một tuyên bố cấm quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa với lý do là chúng “thường có liên hệ với những hành vi quảng bá lừa đảo hoặc gây hiểu nhầm”. Facebook chưa đưa ra lời xác nhận hay phủ nhận nào với những thông tin này.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Facebook sắp có tiền mã hóa riêng? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ phăng điện thoại di cồn, máy tính nết bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng hiện thời . Tin phăng sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện cực kì hóa chọc phăng thời cực kì ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất cụm từ huơ học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi mức sẽ đặt kết tiếp tục với mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp nép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè măm say sưa, hay đương nằm ườn trên thần thánh sofa xem TV. Yes đả nghệ có dạng làm cho cược sống cụm từ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Facebook sắp có tiền mã hóa riêng? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.