HD-Facebook tham vọng trở thành “kênh báo chí” hàng đầu

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

Facebook tham vọng trở thành “kênh báo chí” hàng đầu

Trong dự án mới, Facebook sẽ tự sản xuất tin tức nhờ sự hợp tác với CNN và các kênh tin tức nổi tiếng thế giới cùng nhiều nhà báo uy tín.

Mạng xã hội lớn nhất thế giới sẽ tự sản xuất tin tức của riêng mình.

Facebook đã công bố dự án mới có tên gọi ” Dự án báo chí Facebook” hôm 6/6, trong đó công ty sẽ hợp tác với kênh tin tức CNN và các phương tiện truyền thông khác để sản xuất các chương trình tin tức đặc biệt của riêng mình.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Mục đích của Facebook là hỗ trợ cho nền tảng báo chí chất lượng cao phục vụ cho người dùng và lấy lại uy tín sau những bê bối gần đây, theo Mashable.

Ngoài ra, Facebook đã thực hiện các giải pháp mới trong những tháng qua để tăng chất lượng tin tức trên Facebook. Đây là động thái sửa sai của mạng xã hội này sau những chỉ trích về việc truyền bá tin tức giật gân và thông tin sai lệch xung quanh cuộc bầu cử tổng thống năm 2016.

Dự án Báo chí Facebook sẽ làm việc chặt chẽ hơn với các nhà báo ngoài đời thực trong định hướng phát triển nội dung và hỗ trợ các nhà báo này bằng các công cụ kỹ thuật số để thực hiện các video tin tức của riêng mình (Facebook sẽ trả tiền).

Trong nỗ lực xây dựng báo chí chất lượng cao, Facebook đã bắt đầu thay đổi cách hiển thị tin tức trong nguồn cấp dữ liệu bằng cách xếp hạng nguồn tin tức theo “độ tin cậy”.

Tuy nhiên giải pháp này vẫn chưa thực sự khả thi khi thước đo “độ tin cậy” của Facebook vẫn đến từ người dùng chứ không phải chuyên gia. Điều này có thể khiến cho tin tức có thể bị đám đông định hướng.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

Facebook tham vọng trở thành “kênh báo chí” hàng đầu

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đả nghệ phắt điện thoại di đụng, máy tính nết bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng bây chừ. Tin phắt sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện bừa bãi hóa chọc phắt thời bừa bãi ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mực món học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi ngữ sẽ nhằm kết tiếp tục với mệnh Internet. Thậm chí cạc bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè xực say sưa, hay đương nằm ườn trên ngu sofa xem TV. Yes tiến đả nghệ có trạng thái làm cho cược sống mực chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

Facebook tham vọng trở thành “kênh báo chí” hàng đầu

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.