HD-Facebook xóa nửa tỷ tài khoản giả, lấy lại niềm tin từ người dùng

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Facebook xóa nửa tỷ tài khoản giả, lấy lại niềm tin từ người dùng

Trong hoạt động nhằm lấy lại niềm tin từ người dùng, Facebook đã tiến hành xóa 583 triệu tài khoản giả mạo, cùng các bài đăng vi phạm chuẩn mực.

Cuộc sống số - Facebook xóa nửa tỷ tài khoản giả, lấy lại niềm tin từ người dùng

Lần đầu tiên Facebook công khai các hoạt động bảo vệ người dùng sau các bê bối lạm dụng dữ liệu gần đây.

Trong một báo cáo vừa công bố của Facebook hôm 15/5, chỉ tính trong quý I năm nay, công ty này đã xóa bỏ 583 triệu tài khoản giả mạo và bài đăng vi phạm chuẩn mực cộng đồng.

Phó Chủ tịch phụ trách quản lý sản phẩm của Facebook Guy Rosen cho biết, bắt đầu từ năm nay, Facebook sẽ công bố Báo cáo Thực thi các chuẩn mực cộng đồng (Community Standards Enforcement Report) để công khai các hoạt động bảo vệ người dùng của mạng xã hội này.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Trong báo cáo đầu tiên quý I/2018, ngoài việc xử lý 583 triệu tài khoản giả mạo, công ty còn xóa bỏ 837 triệu tin rác, 3,4 triệu hình ảnh không đúng chuẩn mực, 21 triệu bài có hình ảnh tình dục, 2,5 triệu bài đăng có tính chất cực đoan và 1,9 triệu bài tuyên truyền khủng bố.

Theo ông Richard Allan, Phó chủ tịch Facebook phụ trách chính sách cộng đồng khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi, đây là bước khởi đầu chứ không phải đoạn cuối của một hành trình và công ty đang cố gắng công khai hết mức có thể.

Theo tính toán của Facebook, có hơn 6,5 triệu tài khoản giả được tạo mỗi ngày trong quý I vừa qua. Ông Rosen cho biết, hầu hết các tài khoản giả mạo này bị xóa bỏ chỉ vài phút sau khi đăng ký.

Mặc dù vậy, Facebook nói rằng, vẫn có khoảng 3-4% tài khoản Facebook đang hoạt động là giả. Tính ra, mạng xã hội lớn nhất thế giới vẫn còn đó 66 triệu tài khoản giả đang tồn tại vì những mục đích không chuẩn mực.

Đây là lần đầu tiên Facebook công bố các động thái bảo vệ trước các yếu tố tiêu cực đang phá hoại mạng xã hội của mình sau những bê bối gần đây liên quan đến việc dữ liệu người dùng bị lạm dụng.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân treo điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Facebook xóa nửa tỷ tài khoản giả, lấy lại niềm tin từ người dùng Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phứt điện thoại di hễ , máy tính tình bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng hiện giờ. Tin phứt sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện tứ tung hóa chọc phứt thời tứ tung ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mực tàu huê học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi mức sẽ đặng kết đấu với mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè tớp say sưa, hay còn nằm ườn trên thần linh sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cá sống mực tàu chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Facebook xóa nửa tỷ tài khoản giả, lấy lại niềm tin từ người dùng và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.