HD-Liệu Apple có đưa iMessage lên Windows 10?

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Liệu Apple có đưa iMessage lên Windows 10?

iMessage là một trong những ứng dụng được yêu thích nhất của Apple từ trước đến nay, và Microsoft không giấu mong muốn Apple sẽ đưa iMessage lên Windows 10.

iMessage là chương trình tin nhắn dành riêng cho những người dùng các sản phẩm iPhone, iPad và Mac của Apple. Ứng dụng trò chuyện này được mã hóa hoàn toàn và thông qua Internet để những người dùng iOS có thể nhắn tin miễn phí cho nhau. Từ máy Mac, bạn cũng có thể gửi tin nhắn SMS thông thường qua iMessage.

Đẳng cấp của iMessage mà cho đến nay chưa có ứng dụng tin nhắn nào theo kịp đó là tính năng mã hóa đầu cuối. Google cũng có phát triển một công cụ nhắn tin riêng nhưng lại không có tính năng này. Microsoft bấy lâu nay đã bày tỏ ý muốn làm việc với Apple để tạo ra ứng dụng iMessage cho Windows.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Ý muốn được Microsoft thể hiện trong buổi giới thiệu bản Build 2018 với kế hoạch thu hẹp khoảng cách giữa smartphone và Windows 10 PC với các ứng dụng mới. Tuy nhiên từ trước đến nay, Apple chưa bao giờ tạo ra ứng dụng iMessage cho nền tảng Android hay Windows.

Cuộc sống số - Liệu Apple có đưa iMessage lên Windows 10?

Liệu Apple có đưa iMessage lên Windows 10?

Tin tức từ trang The Verge cho biết, Joe Belfiore và Shilpa Ranganathan của Microsoft nói rằng hãng này sẵn sàng làm việc với Apple. Ranganathan nói: “Khả năng Apple hỗ trợ ứng dụng tin nhắn cho Windows là khá khó khăn nhưng chúng tôi sẵn sàng làm việc với Apple. Tôi muốn Apple hỗ trợ hệ sinh thái của mình trên tinh thần tôn trọng nó và tạo ra trải nghiệm thú vị cho người dùng”.

Bên cạnh đó, Microsoft cũng giới thiệu một tính năng mới có tên là Your Phone giúp người dùng thông qua máy tính có thể quản lý điện thoại của mình từ xa bao gồm ảnh, văn bản và thông báo trên điện thoại. Hiện Apple chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về sự ngỏ ý này của Microsoft.

Theo thực tế thì rất ít có khả năng Apple sẽ phát triển iMessage trên Windows 10 bởi đây là một trong những ứng dụng độc quyền tạo nên bản sắc cho hệ sinh thái iOS. iMessage đã tạo ra được sự trải nghiệm đồng bộ cho người dùng, hình thành nên cộng đồng lớn và không thể tách rời trên nền tảng iOS.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Liệu Apple có đưa iMessage lên Windows 10? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến công nghệ phai điện thoại di hễ , máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng hiện. Tin phai sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện sứ hóa trêu phai thời sứ ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mức huê học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi ngữ sẽ đặt kết tiếp tục với số mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp thắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè măm say sưa, hay đương nằm ườn trên ngốc nghếch sofa xem TV. Yes tiến công nghệ có dạng làm cho cá sống mức chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Liệu Apple có đưa iMessage lên Windows 10? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.