HD-Microsoft News ra mắt, thay thế công cụ đọc tin tức “huyền thoại” MSN

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

Microsoft News ra mắt, thay thế công cụ đọc tin tức “huyền thoại” MSN

Mặc dù ứng dụng MSN sẽ biến mất trên Android và iOS, bản thân trang web tin tức nổi tiếng sẽ vẫn giữ nguyên tên miền là MSN.com, một cổng thông tin mà nhà sản xuất phần mềm đã khởi chạy vào năm 1995.

Microsoft News được kỳ vọng sẽ là bước đột phá mới thay cho MSN.

Microsoft vừa tung ra ứng dụng Microsoft News trên cả hai nền tảng iOS và Android hiện nay. Đây là ứng dụng được đổi tên và làm mới từ phiên bản MSN cũ trước đó, theo The Verge.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Với sự ra mắt mới nền tảng tin tức “tuy cũ mà mới”, hãng công nghệ khổng lồ nước Mỹ đang có kế hoạch sẽ áp dụng công cụ này trên nhiều sản phẩm của chính mình trong tương lai.

Mặc dù ứng dụng MSN sẽ biến mất trên Android và iOS, bản thân trang web tin tức nổi tiếng sẽ vẫn giữ nguyên tên miền là MSN.com, một cổng thông tin mà nhà sản xuất phần mềm đã khởi chạy vào năm 1995.

“Microsoft News là tên mới cho công cụ tin tức của chúng tôi, giúp cung cấp các trang tin tức quen thuộc giống với MSN.com. Ứng dụng Microsoft News mới được thiết kế lại cho iOS và Android”, Rob Bennett , tổng biên tập của Microsoft News giải thích.

“Microsoft News cũng cung cấp tin tức cho Microsoft Edge, ứng dụng Tin tức trong Windows 10, Skype, Xbox và Outlook.com”.

Microsoft đang kết hợp tin tức được tuyển chọn từ hơn 1.000 “nhà xuất bản cao cấp” với sự hỗ trợ của biên tập viên là con người và trí thông minh nhân tạo (AI).

AI của Microsoft quét hơn 100.000 mẩu nội dung mỗi ngày và xử lý nó để xác định chủ đề, mức độ phổ biến và tính mới mẻ của tin tức.

Microsoft News hiện cũng sử dụng hơn 800 biên tập viên trên toàn thế giới để sắp xếp các câu chuyện tin tức hàng đầu và giới thiệu chúng trên ứng dụng di động, trên MSN.com và các nơi khác.

Ứng dụng Microsoft News với giao diện mới hiện đã có sẵn để tải về trên iOS và Android, với chế độ xem ban đêm, đọc tin liên tục và thông báo tin nóng.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

Microsoft News ra mắt, thay thế công cụ đọc tin tức “huyền thoại” MSN

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phai điện thoại di rượu cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng hiện thời . Tin phai sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện phứa hóa ghẹo phai thời phứa ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mực tàu môn học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi mức sẽ thắng kết đấu với căn số Internet. Thậm chí danh thiếp tấm tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè háp say sưa, hay còn nằm ườn trên ngốc nghếch sofa xem TV. Yes làm nghệ có dạng làm cho cá sống mực tàu chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

Microsoft News ra mắt, thay thế công cụ đọc tin tức “huyền thoại” MSN

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.