HD-Người dùng than phiền Facebook Messenger gặp lỗi liên tục trên iOS

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Người dùng than phiền Facebook Messenger gặp lỗi liên tục trên iOS

Tối ngày 15/6, nhiều người dùng thông báo họ không thể vào được ứng dụng Facebook Messenger trên iOS. Ứng dụng này liên tục tự thoát.

Khoảng 19 giờ ngày 15/6, nhiều người dùng than phiền trên Facebook cá nhân việc ứng dụng Messenger bản 170.0 trên hai hệ điều hành iOS và Android không thể sử dụng bình thường. Lỗi này xuất hiện từ sáng 15/6, nhưng đến chiều tối mới lan rộng.

Cụ thể, khi người dùng nhấn mở Messenger, ứng dụng này sẽ tự động trở lại màn hình chính. Tình trạng này cũng xảy ra tương tự khi người dùng nhấn vào thông báo tin nhắn đến.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Cuộc sống số - Người dùng than phiền Facebook Messenger gặp lỗi liên tục trên iOS

Mạng xã hội lớn nhất thế giới thường xuyên gặp phải lỗi ảnh hưởng trải nghiệm người dùng.

Trên Downdetector, chuyên trang theo dõi “sức khỏe” các mạng xã hội, lượng người dùng báo lỗi tăng đột biến từ 19 giờ. Nhiều người dùng ở các nước khác cũng truy cập trang này, kêu ca về hiện tượng ứng dụng Facebook Messenger của họ gặp lỗi.

Với những gì xảy ra, giới phân tích cho biết người dùng nên tránh cập nhật ứng dụng của mình lên phiên bản mới nhất. Còn nếu đã cập nhật, sự cố có thể khiến người dùng cảm thấy bất tiện. Mặc dù ứng dụng vẫn có thể hoạt động nhưng nó có thể không duy trì làm việc trong một thời gian dài.

Do tính phổ biến của Facebook Messenger cũng như rất nhiều báo cáo về vấn đề, nên rất có thể Facebook sẽ sớm tung ra bản cập nhật mới khác để khắc phục sự cố này trên iOS.

Phong Linh (t/h)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân treo điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Người dùng than phiền Facebook Messenger gặp lỗi liên tục trên iOS Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phai điện thoại di đụng, máy tính nết bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng bây giờ. Tin phai sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện phứa hóa xọc phai thời phứa ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất hạng hoa học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi ngữ sẽ đặng kết đấu với số phận Internet. Thậm chí danh thiếp tấm tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè măm say sưa, hay đương nằm ườn trên độn sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cá sống hạng chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Người dùng than phiền Facebook Messenger gặp lỗi liên tục trên iOS và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.