HD-Người dùng từ bỏ Facebook, chuyển sang WhatsApp để đọc tin tức

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Người dùng từ bỏ Facebook, chuyển sang WhatsApp để đọc tin tức

Nghiên cứu gần đây cho thấy, xu hướng đọc và chia sẻ tin tức trên các ứng dụng nhắn tin ngày một tăng cao.

Cuộc sống số - Người dùng từ bỏ Facebook, chuyển sang WhatsApp để đọc tin tức

WhatsApp là ứng dụng nhắn tin thuộc sở hữu của Facebook.

Một nghiên cứu mới của viện Nghiên cứu Báo chí Reuters cho thấy thói quen sử dụng Facebook để đọc tin tức đã giảm. Thay vào đó, mọi người đang chuyển sang các ứng dụng nhắn tin – mà đáng chú ý nhất là WhatsApp – để nhận và chia sẻ tin tức.

Dữ liệu của nghiên cứu này đến từ các cuộc điều tra do YouGov thực hiện, dựa trên các nhóm người dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng việc sử dụng mạng xã hội để đọc tin tức đã giảm 6% tại Mỹ, mà phần nhiều trong đó là sự suy giảm của Facebook.

Cụ thể, việc sử dụng Facebook để đọc tin tức đã giảm 9% từ năm 2016 đến 2018 và 20% đối với các “nhóm người trẻ”.

Trong khi làn sóng đọc và chia sẻ tin tức trên WhatsApp đã tăng 4% từ năm 2016 đến năm 2018.

Nghiên cứu này được đánh giá là xác thực với tình hình hiện tại, sau khi người dùng quay lưng với Facebook do các bê bối về lạm dụng thông tin người dùng và định hướng tin tức.

Dẫu vậy, với việc Facebook sở hữu WhatsApp, có vẻ như sự thống trị của Facebook trên mảng tin tức phi chính thống sẽ không còn xa.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Người dùng từ bỏ Facebook, chuyển sang WhatsApp để đọc tin tức Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ quách điện thoại di đụng, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng hiện nay. Tin quách sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện lung tung hóa trêu quách thời lung tung ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mức món học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi mức sẽ đặt kết tiếp chuyện với số mệnh Internet. Thậm chí cạc nép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè háp say sưa, hay đương nằm ườn trên dốt nát sofa xem TV. Yes đả nghệ có trạng thái làm cho cá sống mức chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Người dùng từ bỏ Facebook, chuyển sang WhatsApp để đọc tin tức và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.