[Hiện đại và tương lai] Microsoft cải tiến ứng dụng Your Phone như thế nào?

⛱️ Microsoft cải tiến ứng dụng Your Phone như thế nào? hiện đại cuộc sống và trong một tương lại tuyệt vời mang đến nguồn sống số vô tận.

Your Phone là ứng dụng do Microsoft phát triển cho Windows 10 để kết nối thiết bị Android hoặc iOS với thiết bị sử dụng Windows 10. Ứng dụng này trước đây luôn cố gắng liên kết hầu hết điện thoại Android theo một số cách nhưng toàn bộ khả năng của nó chỉ được thực hiện nếu bạn có điện thoại Samsung cao cấp mới nhất. Nó đôi khi thậm chí không hoạt động đối với các điện thoại Samsung cao cấp cũ hơn.

Điều đó thay đổi một chút vào hôm nay khi chiếc flagship năm 2019 của Samsung cuối cùng cũng có thể sử dụng một trong những tính năng hấp dẫn nhất của Your Phone.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Về cơ bản, ứng dụng Your Phone trên Windows 10 cho phép chủ sở hữu điện thoại Android xem thông báo và thậm chí trả lời tin nhắn SMS từ PC của họ. Họ cũng có thể truy cập thư viện ảnh của điện thoại hoặc sao chép tệp giữa các thiết bị nhưng chỉ thông qua cửa sổ chính Your Phone. Một số thiết bị Samsung cũng có khả năng phản chiếu màn hình điện thoại của họ nhưng đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Your Phone cũng có tính năng Apps cho phép bạn chạy nhiều ứng dụng Android trên máy tính để bàn của mình như thể chúng là ứng dụng Windows gốc. Trước đây, chỉ giới hạn ở 3 ứng dụng cùng lúc dần dần nó đã mở rộng để chạy nhiều hơn. Hạn chế duy nhất vẫn là các thiết bị hỗ trợ tính năng đó.

Theo MSPowerUser, danh sách các thiết bị được hỗ trợ đã mở rộng gồm Galaxy Fold và dòng Galaxy Note 10, bao gồm cả Galaxy Note 10 Lite, Galaxy S20 2020.

Your Phone chắc chắn tạo ra một bước ngoặt thú vị về mối quan hệ đối tác giữa Microsoft và Samsung. Tuy nhiên, các tính năng trên các điện thoại được hỗ trợ khác nhau có thể khá lộn xộn.

Han(t/h)

🔮 Website Cân điện tử thế giới chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,Mua cân điện tử ở đâu chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Microsoft cải tiến ứng dụng Your Phone như thế nào? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức Cập nhật hàng tuần tin mới hấp dẫn Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Microsoft cải tiến ứng dụng Your Phone như thế nào? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.