Huawei khai trương cửa hàng thứ 6, thể hiện cam kết phát triển lâu dài tại Việt Nam

Chuyên mục Khoa học và công nghệ|Chuyên tin công nghệ 24h qua|Trang tin mới nhất khoa học ngày nay|Bổ ích và hoàn toàn miễn phí tin mới Huawei khai trương cửa hàng thứ 6, thể hiện cam kết phát triển lâu dài tại Việt Nam chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Thương hiệu điện thoại lớn thứ 2 trên thế giới Huawei vừa khai trương Cửa hàng Trải nghiệm thứ 6 tại Việt Nam (Lầu 3, Vincom Mega Mall Thảo Điền, Q. 2, TP. Hồ Chí Minh). Hoạt động này một lần nữa khẳng định cam kết lâu dài của Huawei tại Việt Nam. Đây được xem là bước tiến mới giúp Huawei mở rộng hoạt động kinh doanh tại thị trường trọng điểm này.

Huawei khai trương cửa hàng thứ 6, thể hiện cam kết phát triển lâu dài tại Việt Nam - 1
Đại diện Huawei cùng đại sứ thương hiệu Chi Pu cắt băng khai trương Cửa hàng Trải nghiệm Huawei tại Vincom Mega Mall Thảo Điền, Quận 2

Chia sẻ với giới truyền thông, Huawei cho biết Việt Nam được xem là một trong những thị trường tiềm năng hàng đầu với dân số hơn 95 triệu người, tỷ lệ dân số trẻ cao, thích trải nghiệm và tiếp cận các công nghệ mới cũng như có hứng thú với các sản phẩm công nghệ mang tính đột phá. Do đó, Huawei sẽ tập trung phát triển tại đây và đem đến nhiều sản phẩm cũng như dịch vụ chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu cùng sự yêu mến của đông đảo người dùng.

Tham dự tại lễ khai trương cửa hàng trải nghiệm thứ 6 của Huawei có rất nhiều khách hàng là những bạn trẻ vốn đã quen thuộc và yêu thích các sản phẩm của Huawei.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Huawei khai trương cửa hàng thứ 6, thể hiện cam kết phát triển lâu dài tại Việt Nam - 2
Bạn Phan Thành Công, 20 tuổi, sống ở Gò Vấp đang say mê trải nghiệm sản phẩm của Huawei

Thành Công chia sẻ: “Mình đang sử dụng mẫu Nova 3i của Huawei và mình rất thích dòng sản phẩm này. Khi biết cửa hàng thứ sáu của Huawei khai trương, mình đã đến để tham quan và trải nghiệm thêm nhiều sản phẩm của hãng. Theo mình thấy, Huawei có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, tính năng tốt và chụp hình rất đẹp. Nhưng hi vọng là Huawei sẽ khắc phục pin của sản phẩm sạc nhanh hơn để có thể dùng lâu và tiện hơn nữa”.

Huawei khai trương cửa hàng thứ 6, thể hiện cam kết phát triển lâu dài tại Việt Nam - 3
Bạn Đào Đức Đạt – 26 tuổi – Quận 11 dù ở xa nhưng vẫn hào hứng đến cửa hàng trải nghiệm mới của Huawei

Cũng tỏ ra hào hứng với việc trải nghiệm các sản phẩm mới của Huawei, Đức Đạt cho biết: “Mình đã tìm hiểu các dòng sản phẩm của Huawei từ lâu rồi. Trước đây mình cũng từng sử dụng qua điện thoại Huawei Mate 20 nên mình cũng có ý định sẽ mua mẫu mới nếu thấy hợp túi tiền. Huawei ra mắt các dòng sản phẩm đều rất tốt và nổi trội, tuy vậy mình vẫn mong hãng cho ra mắt nhiều mẫu linh kiện hơn như tai phone, đồng hồ thông minh, …”

Huawei khai trương cửa hàng thứ 6, thể hiện cam kết phát triển lâu dài tại Việt Nam - 4
Bạn Nguyễn Thu Ngân, 20 tuổi, sống ở Tân Phú cũng tìm hiểu để mua cho mình chiếc điện thoại Huawei phù hợp

Là một bạn nữ nhưng Thu Ngân, cũng cho thấy sự quan tâm với các sản phẩm công nghệ. Ngân cho hay: “Người quen của em có sử dụng điện thoại của Huawei nên em cũng có sử dụng thử qua dòng điện thoại này rồi. Cho nên khi biết được thông tin cửa hàng thứ sáu sắp khai trương, em đã rủ bạn bè cùng nhau ghé xem thử.”

Huawei khai trương cửa hàng thứ 6, thể hiện cam kết phát triển lâu dài tại Việt Nam - 5
Bạn Lã Thị Kim Uyên, một sinh viên ở Tân Phú đã rủ các bạn đến cửa hàng trải nghiệm mới của Huawei

Còn Kim Uyên cho rằng: “Em thấy Huawei có ưu điểm là mẫu mã đẹp, kiểu dáng tinh tế. Tuy nhiên, em mong Huawei cập nhật phiên bản nhanh và mượt hơn.”

Nhiều bạn trẻ cùng chia sẻ quan điểm với mong muốn tính năng chụp hình trên điện thoại Huawei ngày càng xịn hơn nữa.

Từ năm 2018, Huawei đã thay đổi chiến lược tại Việt Nam, tái định vị thương hiệu bằng những sản phẩm cao cấp và giới thiệu mô hình cửa hàng trải nghiệm đến với người dùng trong nước. Được biết, đến nay, Huawei đã có 6 cửa hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để giới thiệu đến người dùng tất cả những sản phẩm làm nên tên tuổi của mình trên toàn thế giới, không chỉ có smartphone mà còn có thiết bị đeo tay thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay và các thiết bị smarthome.

Ông Cheng Jiangfei, tân Tổng giám đốc của Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei Việt Nam, chia sẻ: “Khai trương Cửa hàng Trải nghiệm thứ 6 tại Việt Nam, Huawei muốn khẳng định chúng tôi sẽ kiên định vượt qua các thách thức để phát triển. Không có gì thay đổi trong chiến lược đầu tư và mở rộng của Huawei tại Việt Nam. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, tập trung nâng cao trải nghiệm cho người dùng, mang đến nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa luôn là ưu tiên của Huawei.”

Theo thông tin từ Huawei, trong tháng 6/2019, ngoài khai trương cửa hàng trải nghiệm thứ 6, Huawei sẽ giới thiệu sản phẩm mới là smartphone Y9 Prime 2019 được Android hỗ trợ. Đồng thời, Huawei sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống cửa hàng trải nghiệm trên toàn quốc nhằm đưa các sản phẩm của mình đến gần hơn với người dùng.

Công ty đầu cân điện tử cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân sàn, cân sàn, cân sàn, …

Huawei khai trương cửa hàng thứ 6, thể hiện cam kết phát triển lâu dài tại Việt Nam Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Huawei khai trương cửa hàng thứ 6, thể hiện cam kết phát triển lâu dài tại Việt Nam, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.