Hưởng dẫn tải và cài đặt iOS 13 và iPad OS phiên bản thử nghiệm

Chuyên mục Khoa học và công nghệ|Chuyên tin công nghệ 24h qua|Trang tin mới nhất khoa học ngày nay|Bổ ích và hoàn toàn miễn phí tin mới Hưởng dẫn tải và cài đặt iOS 13 và iPad OS phiên bản thử nghiệm chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Chỉ với một vài thao tác đơn giản, người dùng iPhone, iPad có thể nâng cấp thiết bị của mình lên phiên bản iOS 13 Beta 2, cũng như iPad OS 13 để trải nghiệm các tính năng mới mà không cần đợi tới ngày chính thức ra mắt.

>>7 tính năng ẩn thú vị bạn có thể đã bỏ lỡ trên iOS 13

>>Apple hé lộ iPad OS dành riêng cho iPad, tăng cường đa nhiệm, có thể kết nối với chuột

Hưởng dẫn tải và cài đặt iOS 13 và iPad OS phiên bản thử nghiệm - 1

Năm nay, phiên bản iOS 13 được trình làng tại WWDC 2019 với hàng loạt tính năng và cải tiến, đặc biệt là cải thiện hiệu suất trên thiết bị. Ngoài ra, Apple cũng giới thiệu một bản cập nhật phần mềm quan trọng dành cho iPad, có tên gọi iPad OS, nhằm tách rời khỏi iOS để tạo thành một hệ điều hành riêng biệt đối với máy tính bảng.

Mặc dù iOS 13 và iPad OS vẫn chỉ đang là bản thử nghiệm dành cho các nhà phát triển, song đã có rất nhiều người dùng tải về và trải nghiệm các tính năng mới mà không cần đợi tới ngày chính thức ra mắt.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Dưới đây là các thao tác đơn giản để bạn tự tải về và cài đặt iOS 13 / iPad OS trên thiết bị của mình mà không cần tới sự trợ giúp của máy tính. Tuy nhiên cần lưu ý rằng do là bản thử nghiệm nên bản cập nhật có thể còn một số lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng.

Hưởng dẫn tải và cài đặt iOS 13 và iPad OS phiên bản thử nghiệm - 2

Bước 1: Mở trình duyệt Safari trên thiết bị iPhone, iPad của bạn

Bước 2: Truy cập vào đường link này. (Cần lưu ý rằng bạn phải mở bằng trình duyệt Safari. Nếu sử dụng Chrome hoặc đọc bằng app Báo điện tử (tintuphuong.com), người dùng có thể nhấn giữ để copy đường link, sau đó paste sang Safari).

Bước 3: Nhấn vào cho phép cài đặt, sau đó làm theo các bước được yêu cầu. Sau đó khởi động lại thiết bị.

Bước 4: Sau khi đã khởi động lại, vào mục Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Tại đây, chúng ta sẽ thấy xuất hiện bản cập nhật iOS 13 Developer Beta 2, và chỉ cần nhấn vào để cài đặt là xong.

Chúc các bạn thành công!

Nguyễn Nguyễn

Hưởng dẫn tải và cài đặt iOS 13 và iPad OS phiên bản thử nghiệm - 3

>>7 tính năng ẩn thú vị bạn có thể đã bỏ lỡ trên iOS 13

>>Apple hé lộ iPad OS dành riêng cho iPad, tăng cường đa nhiệm, có thể kết nối với chuột

Công ty cân bàn cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân bàn, cân móc, cân bàn, …

Hưởng dẫn tải và cài đặt iOS 13 và iPad OS phiên bản thử nghiệm Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Hưởng dẫn tải và cài đặt iOS 13 và iPad OS phiên bản thử nghiệm, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.