Hướng dẫn xem trực tiếp các trận đấu tại Copa America 2019 trên smartphone và máy tính

Chuyên mục Khoa học và công nghệ Hướng dẫn xem trực tiếp các trận đấu tại Copa America 2019 trên smartphone và máy tính chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Sau khi một mùa giải bóng đá sôi động kết thúc, giờ đây người hâm mộ bóng đá vẫn có thể tiếp tục sống trong không khí sôi động của trái bóng tròn với Cúp bóng đá Nam Mỹ (Copa America), nơi góp mặt các đội bóng hàng đầu thế giới như Brazil, Argentina, Uruguay… bài viết dưới đây sẽ giúp bạn xem trực tiếp giải đấu bóng đá này.

>>Ứng dụng lịch thi đấu thông minh Copa America 2019 dành cho các “tín đồ” bóng đá

Cúp bóng đá Nam Mỹ (Copa America) đang diễn ra trên các sân vận động tại Brazil, bao gồm 12 đội bóng chia ra thành 3 bảng đấu.

Copa America quy tụ những đội bóng hàng đầu thế giới như Brazil, Argentine hay Uruguay… thì không thể không kể đến những đội bóng đầy tiềm năng và cũng rất đáng gờm như Colombia hay Chile… đặc biệt, giải đấu năm nay còn có thêm 2 đội bóng khách mời đó là Qatar (chủ nhà World Cup 2022, đồng thời là đương kim vô địch Asian) và đội bóng đến từ châu Á Nhật Bản (đương kim á quân Asian Cup).

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Nếu là một fan hâm mộ bóng đá, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua giải đấu này, đặc biệt trong bối cảnh mùa hè khi các giải vô địch trên thế giới cũng đã kết thúc và không có giải bóng đá đáng chú ý nào khác đang diễn ra.

Hiện tại dịch vụ truyền hình FPT Play (trực thuộc tập đoàn FPT) là đơn vị đang nắm độc quyền bản quyền phát sóng các trận đấu ở Copa America 2019 tại Việt Nam. Người dùng có thể xem truyền hình trực tiếp các trận đấu tại Copa America 2019 thông qua ứng dụng của FPT Play trên smartphone hoặc trang web trên máy tính.

Với người dùng smartphone

Đầu tiên, người dùng download phiên bản ứng dụng xem truyền hình trực tuyến FPT Play dành cho Android tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.1 trở lên) và phiên bản dành cho iOS tại đây (tương thích iOS 8.0 trở lên).

Ít giờ trước khi trận đấu diễn ra (hoặc khi trận đấu đang diễn ra), bạn truy cập vào ứng dụng. Giao diện chính của ứng dụng sẽ hiển thị hình ảnh thông báo về các trận đấu đang và sắp diễn ra trong ngày, bạn có thể nhấn vào các hình ảnh này để xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra.

Hướng dẫn xem trực tiếp các trận đấu tại Copa America 2019 trên smartphone và máy tính - 1
Hướng dẫn xem trực tiếp các trận đấu tại Copa America 2019 trên smartphone và máy tính - 2

Với người dùng máy tính

Để sử dụng máy tính xem các trận đấu trong khuôn khổ Copa America, khi trận đấu gần diễn ra, bạn có thể truy cập vào trang web xem truyền hình trực tuyến của FPT Play tại https://fptplay.vn/, trên giao diện chính của trang web cũng sẽ hiển thị thông tin về các trận đấu đang và sắp diễn ra tương tự như trên giao diện ứng dụng, bạn có thể nhấn trực tiếp vào hình ảnh của giới thiệu về các trận đấu này để xem trực tiếp.

Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào chuyên trang về Copa America trên trang web của FPT Play tại đây để xem trực tiếp các trận đấu hoặc thông tin bên lề của giải đấu.

Hướng dẫn xem trực tiếp các trận đấu tại Copa America 2019 trên smartphone và máy tính - 3

Bạn có thể nhấn vào hình ảnh về trận đấu để xem trực tiếp trận đấu diễn ra trên trình duyệt web của mình.

Hướng dẫn xem trực tiếp các trận đấu tại Copa America 2019 trên smartphone và máy tính - 4

Với sự giúp đỡ của bài viết, hy vọng bạn sẽ có được một mùa hè sôi động cùng trái bóng tại Nam Mỹ và không bỏ qua các trận đấu hấp dẫn của Copa America 2019 đang diễn ra. Ngoài ra, để có thể nắm được lịch thi đấu của Copa America 2019 để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn, bạn có thể nhờ đến bộ lịc thi đấu thông minh của giải đấu này mà (tintuphuong.com) đã giới thiệu tại đây.

Phạm Thế Quang Huy

Công ty cân tiểu ly cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân móc, cân cẩu, cân móc, …

Hướng dẫn xem trực tiếp các trận đấu tại Copa America 2019 trên smartphone và máy tính Cập nhật tin tức đả nghệ và huơ học mới nhất 24h qua. Đánh ví sản phẩm đả nghệ máy tính toán , laptop, điện thoại, âm thanh Tiếp tục tằn tráo mới cơ chế quản lí lý huơ học đả nghệ và giỏi chính, phân phát huy lực khoẻ nội lực được trốn khoẻ đả tác nghiên cứu.

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Hướng dẫn xem trực tiếp các trận đấu tại Copa America 2019 trên smartphone và máy tính, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.