KHCN- Các công ty Trung Quốc tại Việt Nam cách ly nhân viên vì virus corona

🔥 Bổ ích và hoàn toàn miễn phí tin mới Các công ty Trung Quốc tại Việt Nam cách ly nhân viên vì virus corona chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Số lượng các ca nhiễm virus viêm phổi corona chủng mới đã tăng vọt lên gần 7.200 ở Trung Quốc. Tại Việt Nam, các hãng công nghệ Trung Quốc cũng đã có những động thái để nhằm ngăn chặn đại dịch này.

Hôm nay, đợt nghỉ Tết Nguyên đán đã kết thúc, các doanh nghiệp, tổ chức đã quay trở lại với lịch làm việc hàng ngày. Tuy nhiên, năm nay, diễn biến xấu từ virus viêm phổi Corona đang gây ảnh hưởng đến các hoạt động của các công ty công nghệ Trung Quốc tại Việt Nam khi phải cách ly các nhân viên từ Trung Quốc vừa nghỉ Tết trở lại Việt Nam làm việc.

Theo chia sẻ từ Huawei Việt Nam, trong ngày đầu tiên trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán vừa qua, toàn bộ nhân viên của công ty này đều phải đo thân nhiệt và đeo khẩu trang trước khi vào văn phòng.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Những nhân viên người Trung Quốc vừa về nước đón Tết khi quay trở lại Việt Nam làm việc thì đang bị cách ly trong thời gian 7-14 ngày, không được đến văn phòng. Sau đó sẽ được kiểm tra y tế, an toàn mới được vào văn phòng làm việc.

Các công ty Trung Quốc tại Việt Nam cách ly nhân viên vì virus corona - 1

Số lượng người nhiễm virus viêm phổi Corona ngày càng tăng với số lượng lớn trên thế giới.

Với các nhân viên Trung Quốc ở lại Việt Nam trong dịp Tết vừa qua sẽ được phép đến văn phòng. Tuy nhiên, tất cả nhân viên Huawei tại Việt Nam sẽ được kiểm tra thân nhiệt hàng ngày tại công ty, đeo khẩu trang do công ty cung cấp tại lễ tân.

Đại diện Huawei Việt Nam cho hay giám đốc nhân sự của công ty này là người Trung Quốc đã gửi văn bản với các quy định cụ thể, hướng dẫn nhân viên toàn công ty thực hiện nhằm ngăn chặn lây nhiễm virus Corona.

Huawei Việt Nam cũng đưa ra các quy định yêu cầu các nhân viên đến từ hoặc đi ngang qua thành phố Vũ Hán, Hồ Bắc không được đến Huawei Việt Nam ở thời điểm này. Công ty này cũng yêu cầu mọi chuyến công tác của nhân viên đến Hồ Bắc phải dừng lại. Những nhân viên đến Trung Quốc trong vòng 30 ngày vừa qua phải báo cáo cho công ty để có phương án kiểm tra sức khoẻ và xử lý khi cần thiết.

Công ty Xiaomi Việt Nam cũng đã quay trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết vừa qua, tuy nhiên, hiện tại, toàn bộ nhân viên là người Trung Quốc chưa được trở lại Việt Nam vì công ty này đã có quy định kéo dài thời gian nghỉ Tết cho nhân viên đến ngày 10/2 tới. Những nhân viên của Xiaomi từ các tỉnh, thành phố khác dù đã quay trở lại Bắc Kinh thì cũng phải ở nhà, không được phép lên công ty trước ngày quy định.

Trong khi đó, công ty Oppo Việt Nam cho biết hiện tại công ty này chỉ có 10 nhân viên là người Trung Quốc và những người này ở lại Việt Nam, không về Trung Quốc ăn Tết do đó không có ảnh hưởng gì. Một số nhân viên của Oppo hiện đang ở Trung Quốc đã nhận được yêu cầu chờ tới khi có thông báo mới được trở lại Việt Nam làm việc.

Trong khi đó, trên thế giới, trong bối cảnh virus gây viêm phổi corona đang có tốc độ lây lan nhanh chóng tại Trung Quốc nên nhiều hãng công nghệ lớn như Apple, Facebook, Google hay LG… đã phải hạn chế hoạt động tại Trung Quốc, đồng thời cấm nhân viên của mình đi đến đất nước này.

Khôi Linh

🔮 Công ty cân tiểu ly cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân móc, cân móc, cân móc, …
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website www.candientuhm.com của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

Các công ty Trung Quốc tại Việt Nam cách ly nhân viên vì virus corona Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Các công ty Trung Quốc tại Việt Nam cách ly nhân viên vì virus corona, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.