KHCN- CEO Bkav tuyên bố “cháy hàng” Bphone, bán gấp đôi năm ngoái

🔥 CEO Bkav tuyên bố “cháy hàng” Bphone, bán gấp đôi năm ngoái khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Doanh số Bphone B86 và B86s cho thấy tín hiệu tốt đối với đội ngũ phát triển Bphone, dù hơi đáng tiếc rằng hãng không công bố rõ số lượng máy bán ra là bao nhiêu.

>>Trải nghiệm Bphone B86 không phím bấm và camera chụp khoảnh khắc

>>Loạt smartphone tầm giá 9 triệu cạnh tranh với “Bphone 4”

>>Bkav ra mắt 4 phiên bản Bphone mới, giá từ 5,5 triệu đồng

CEO Bkav tuyên bố cháy hàng Bphone, bán gấp đôi năm ngoái - 1

Trên fanpage Bphone Fans Club – Trải nghiệm không giới hạn, CEO Nguyễn Tử Quảng đã thu hút sự chú ý sau khi đăng tải một dòng trạng thái tuyên bố phiên bản Bphone B86s “đã hết hàng”. Đồng thời khẳng định số lượng máy bán ra gấp đôi cùng kỳ.

Thông tin này đã nhanh chóng nhận được hơn 2.600 lượt tương tác, cùng 500 lượt bình luận. Trong đó, đã có rất nhiều bình luận chúc mừng thành công của Bphone, đồng thời cho rằng đây là một sự tưởng thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực bám đuổi thị trường của Bkav trong suốt hơn 5 năm qua.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Tuy nhiên cùng với đó, cũng có một số người hoài nghi trước doanh số thật sự của Bphone mới. “Bphone mà cũng bán hết hàng á, khó tin quá. Chắc sản xuất có vài chục cái” – một thành viên trong nhóm Bphone Fans viết. “Nhân viên Bphone mua hết hơn phân nửa đúng không?”, một thành viên khác để lại bình luận.

Mặc dù vậy, với việc số lượng máy bán ra đạt tới gấp 2 lần so với cùng kỳ thì có vẻ như đây là một tín hiệu tốt đối với đội ngũ phát triển Bphone, dù hơi đáng tiếc rằng hãng không công bố rõ số lượng máy bán ra là bao nhiêu.

CEO Bkav tuyên bố cháy hàng Bphone, bán gấp đôi năm ngoái - 2

Ở thời điểm hiện tại, hai mẫu Bphone cao cấp nhất là B86 và B86s đã lên kệ tại các cửa hàng Bphone Store trên toàn quốc với mức giá lần lượt là 8.99 triệu và 9.99 triệu đồng.

Bphone B86s thực ra chỉ là phiên bản nâng cấp bộ nhớ lưu trữ của chiếc B86 với cấu hình phần cứng giống hệt nhau. Cả hai đều được trang bị con chip Snapdragon 675, RAM 4GB, ROM 64GB (trên B86) và ROM 128GB (trên B86s). Cụm camera kép của cả hai đều có thông số 12MP + 5MP hỗ trợ công nghệ “nhiếp ảnh điện toán”.

Trong thời gian tới, BKAV sẽ tiếp tục bán ra hai mẫu Bphone giá rẻ hơn là Bphone B40 và B60 với mức giá lần lượt là 5.49 triệu và 6.99 triệu đồng.

Đây là hai phiên bản rút gọn cấu hình của chiếc B86 nhưng vẫn giữ lại được các tính năng đáng chú ý như kháng nước IP68+, màn hình tràn đáy, nhiếp ảnh điện toán…

Nguyễn Nguyễn

🔮 Công ty Cân công nghiệp cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân cẩu, cân móc, cân sàn, …
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website www.candientuhm.com của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Chuyên tin công nghệ 24h qua CEO Bkav tuyên bố “cháy hàng” Bphone, bán gấp đôi năm ngoái Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : CEO Bkav tuyên bố “cháy hàng” Bphone, bán gấp đôi năm ngoái, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.