KHCN- Hết thời “hét giá”, iPhone 11 Pro Max đang giảm giá mạnh tại Việt Nam

🔥 Chuyên mục Khoa học và công nghệ Hết thời “hét giá”, iPhone 11 Pro Max đang giảm giá mạnh tại Việt Nam chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Chỉ sau 4 ngày mở bán ở nhiều nước trên thế giới và các “tay buôn” hàng xách tay nhập nguồn hàng ổn định hơn nên giá bán các thế hệ iPhone mới tiếp tục giảm mạnh, dự báo về bình ổn sớm trong tuần tới.

Theo thông tin từ các nhà bán lẻ trong nước, giá bán iPhone xách tay thế hệ mới nhất của Apple đã sụt giảm từ 4-5 triệu đồng so với những ngày đầu tiên được nhập về Việt Nam. Trong đó iPhone 11 Pro Max giảm mạnh nhất xuống mức 36-37 triệu đồng so với mức giá trên 40 triệu đồng những ngày trước đó.

Hết thời hét giá, iPhone 11 Pro Max đang giảm giá mạnh tại Việt Nam - 1
iPhone 11 Pro Max hút khách

Ông Minh Vũ, điều hành một chuỗi bán lẻ lớn ở TPHCM cho biết, nguồn hàng đang về thị trường Việt ngày càng nhiều, khiến cho giá bán giảm sâu. Một phiên bản iPhone 11 Pro Max 256 GB giá chào bán ở mức 36-37 triệu đồng, tức giảm hơn 5 triệu đồng so với những ngày trước.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Theo khảo sát của (tintuphuong.com), nguồn hàng iPhone mới đang bán ở Việt Nam hiện tại khá đa dạng, từ hàng Mỹ cho đến Hồng Kông thay vì chỉ có hàng Singapore như vài ngày trước đó. Điều này cũng khiến cho thị trường sôi động hơn và mức giá được điều chỉnh khá nhiều.

Các nhà bán lẻ này cũng dự báo, giá bán iPhone năm nay sẽ về mức bình ổn sớm hơn mọi năm, trong 1-2 tuần tới. Vì vậy, người dùng đừng quá vội để nâng cấp mà hãy chờ đợi mức giá bình ổn, phù hợp túi tiền.

Theo chia sẻ từ ông Minh Tuấn, điều hành một chuỗi bán lẻ khác ở TPHCM, năm nay người dùng nâng cấp sản phẩm iPhone mới nhiều hơn các thế hệ iPhone năm ngoái. iPhone 11 Pro Max là dòng sản phẩm hút khách nhất, đúng dự báo của các nhà bán lẻ. Đáng chú ý hơn, màu sắc xanh đang là phiên bản được người dùng ưu chuộng và nâng cấp.

Ông Minh Vũ cũng có chung nhận định và cho rằng, người dùng Việt vẫn ưu chuộng mẫu iPhone 11 Pro Max nhiều hơn các thế hệ còn lại. Màu sắc mới vẫn đang rất hút khách và mức chênh lệch của màu sắc xanh vào khoảng 2-3 triệu đồng so với các màu sắc còn lại.

Ngoài iPhone 11 Pro Max, thế hệ iPhone 11 cũng thu hút người dùng không kém và được hỏi mua máy khá nhiều. Tuy nhiên, các mẫu iPhone 11 mới về Việt Nam đang khá ít ỏi và thậm chí nhiều cửa hàng đến nay vẫn chưa có hàng để phục vụ khách mua.

Hiện tại, giá bán iPhone 11 chào bán ở mức 22,3 triệu đồng, Phone 11 Pro chào bán ở mức 29,8 triệu đồng và iPhone 11 Pro Max chào bán ở mức 33,3 triệu đồng.

Vũ Anh

💌 Công ty cân thông dụng cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân sàn, cân cẩu, cân sàn, …
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website www.candientuhm.com của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

Hết thời “hét giá”, iPhone 11 Pro Max đang giảm giá mạnh tại Việt Nam Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Hết thời “hét giá”, iPhone 11 Pro Max đang giảm giá mạnh tại Việt Nam, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.