KHCN- HTC tiếp tục tung kính thực tế ảo thay vì smartphone mới

🔥 Chuyên tin công nghệ 24h qua HTC tiếp tục tung kính thực tế ảo thay vì smartphone mới chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) HTC đã chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng hệ thống thực tế ảo Vive Cosmos mới nhất với những nâng cấp giúp truy cập, sử dụng linh hoạt hơn.

HTC đã chính thức công bố báo cáo tài chính của công ty trong tháng 8 vừa qua với những tín hiệu khả tích cực. Công ty này đã thu về được 735 triệu Đài tệ, tương đương khoảng 23.5 triệu USD., tăng 66.72% so với tháng 7 trước đó. Các chuyên gia cho rằng, doanh thu này đến từ các thiết bị thực tế ảo và sẽ là bàn đạp chính cho doanh thu của HTC trong những quý cuối năm. Trong khi đó, mảng smartphone của công ty này hầu như không đem lại doanh thu đáng kể, HTC chỉ tập trung vào các dòng máy phổ thông và trung cấp ít sinh lời.

Mới đây, HTC tiếp tục tung ra thêm hệ thống thực tế ảo mới và công ty này chưa có kế hoạch cho mẫu smartphone tiếp theo. Mẫu Vive Cosmos được HTC xây dựng để đáp ứng nhu cầu cho các khách hàng VR với sự linh hoạt, dễ dàng và hiệu suất sử dụng ở mặt trước.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

HTC cho biết, hệ thống quét theo dõi Vive hoàn toàn mới đơn giản hóa việc cài đặt giúp cho việc trải nghiệm VR nhanh và thuận lợi hơn. Hệ thống này với sáu camera cảm biến cho việc quét theo dõi từ trong ra ngoài rộng hơn và chính xác hơn. Cosmos có độ phân giải 2880 x 1700 pixel kết hợp, tăng 88% so với Vive. Tấm kính LCD mới làm giảm khoảng cách giữa các điểm ảnh và kết hợp với màn hình RGB giúp hạn chế hiệu ứng cửa màn hình (Screen Door Effect) thường gặp khi sử dụng thiết bị VR.

HTC tiếp tục tung kính thực tế ảo thay vì smartphone mới - 1

Thiết kế gập-mở độc nhất cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa thế giới thực và thực tế ảo trong vài giây – mà vẫn không làm gián đoạn hành trình VR của họ. Công thái học tối ưu và thoải mái cho phép những trải nghiệm VR trong thời gian lâu hơn và tai nghe tích hợp. Cosmos cũng có bộ điều khiển được thiết kế lại toàn diện giúp tối đa hóa các chức năng trong VR và mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

HTC tiếp tục tung kính thực tế ảo thay vì smartphone mới - 2

Ngoài ra, hệ thống này được thiết kế tấm mặt kính theo module (modular faceplate) – HTC nói rằng, đây là thiết bị VR cao cấp linh hoạt nhất từng có, được thiết kế với các phụ kiện (sắp ra mắt) để thay đổi chức năng của thiết bị và mang đến cho khách hàng khả năng phát triển thiết bị cùng với họ theo thời gian. Khái niệm “mod”, được thông báo chính thức lần đầu hôm nay, là thiết bị Vive Cosmos External Tracking Mod dành cho người dùng muốn tiếp tục sử dụng những trạm cơ sở Lighthouse sẵn có của họ cho việc quét theo dõi các viễn cảnh, đồng thời tận dụng hiệu suất cao hơn của Vive Cosmos. Thiết bị mod mới này sẽ có hàng vào Quý 1 năm sau.

Mẫu Cosmos sẽ được bán ra mắt toàn cầu vào ngày 03 tháng 10. Tại Việt Nam, thời gian có hàng dự kiến trong tuần thứ 2 của tháng 10.

Quỳnh Anh

💌 Công ty cân thông dụng cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân cẩu, cân bàn, cân bàn, …
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website www.candientuhm.com của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

HTC tiếp tục tung kính thực tế ảo thay vì smartphone mới Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : HTC tiếp tục tung kính thực tế ảo thay vì smartphone mới, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.