KHCN- Khám phá kênh Holavnutv – Nơi lưu giữ tuổi thanh xuân

🔥 Chuyên tin công nghệ 24h qua Khám phá kênh Holavnutv – Nơi lưu giữ tuổi thanh xuân chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Trước lễ ra mắt chính thức, kênh Youtube Hola VNU TV đã đạt hơn 10.000 lượt người đăng ký theo dõi, gần 150.000 lượng người xem và tương tác. Kênh ra đời như một kho lưu trữ và chia sẻ không giới hạn về những ngày tháng thanh xuân tuyệt vời của các bạn trẻ khi học Giáo dục quốc phòng.

Ngày 15/1, Trung tâm Giáo dục quốc phòng an ninh (VNU National Defense and Security training centre) – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức lễ ra mắt chính thức kênh Youtube HoLa VNU TV (https://www.youtube.com/channel/UCrCgTGVClrbmNswMzYVs_Jg)

HoLa là tên gọi thân thương mà các học sinh, sinh viên đã đặt cho trung tâm này, nơi lưu giữ khoảng trời kỷ niệm khó phai trong trái tim mỗi người.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Sau thời gian chạy thử nghiệm, hiện kênh Youtube Hola VNU TV của trung tâm đã đạt hơn 10.000 lượt người đăng ký theo dõi, gần 150.000 lượng người xem và tương tác.

HoLa VNU TV đạt hiệu quả truyền thông trực tiếp và có tác động mạnh mẽ đến sinh viên, học sinh trong trường, giúp các em nâng cao ý thức học tập, thêm động lực để tiếp thu các kiến thức về Quốc Phòng An Ninh, kỹ năng sống, kỹ năng sinh tồn.

Đó cũng là lý do trung tâm quyết định tổ chức lễ ra mắt chính thức kênh Youtube HoLa VNU TV nhằm tạo ra một sân chơi mới cho học sinh, sinh viên và cán bộ công tác, giảng dạy trong và ngoài trung tâm.

Khám phá kênh Holavnutv - Nơi lưu giữ tuổi thanh xuân - 1

Ông Trần Danh Lực giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh chia sẻ thông tin về kênh youtube Hola VNU TV.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Trần Danh Lực cho biết: “Đây là kênh thông tin chính thống, kênh sạch, không lấy lượt đăng kí theo dõi, lượt yêu thích, chia sẻ bằng mọi cách, chúng tôi muốn đây là một kênh truyền thông để truyền tải, chia sẻ mềm hóa những quan điểm, chủ trương, đặc biệt là về giáo dục quốc phòng”.

Trung tâm Giáo dục quốc phòng an ninh – Đại học Quốc gia Hà Nội là đơn vị đào tạo Giáo dục Quốc phòng và An ninh cho sinh viên các trường thuộc ĐHQG Hà Nội, học sinh các trường THPT trên địa bàn Hà Nội. Nhiều năm qua, trung tâm luôn là điểm sáng về giáo dục quốc phòng an ninh cho rất nhiều thế hệ học sinh sinh viên.

Trong những năm qua, công tác quản lý, đào tạo, giáo dục quốc phòng và an ninh đạt bước phát triển mới, đáp ứng kịp thời trước sự phát triển cả về quy mô và cường độ, bảo đảm chất lượng, an toàn tuyệt đối.

Năm 2019 là năm trung tâm có những đột phá mạnh mẽ về tính chuyên nghiệp trong quy trình các bước quản lý, đào tạo, rèn luyện học sinh, sinh viên. Các chế độ nền nếp thực hiện đồng bộ, hiệu quả cao. Lượng người học tăng từ 19.251 (năm 2018) lên 29.096 người học (năm 2019). Các khóa học, trải nghiệm đảm bảo an toàn tuyệt đối

Khám phá kênh Holavnutv - Nơi lưu giữ tuổi thanh xuân - 2
Toàn cảnh buổi lễ ra mắt kênh Youtube HoLa VNU TV.

Trung tâm đang từng ngày khẳng định vị thế, chất lượng, củng cố uy tín về quản lý, giáo dục quốc phòng và an ninh, mở ra hướng phát triển mới, tăng tính chuyên nghiệp và kết nối trong quản lý, đào tạo, phát huy được sức mạnh tổng hợp trong và ngoài Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trước sự bùng nổ của cuộc Cách mạng Công Nghiệp 4.0, trung tâm không ngừng đa dạng hóa công tác truyền thông, xây dựng, phát triển các kênh thông tin. Cùng với sự phát triển vượt bậc của các phương tiện truyền thông mới qua các mạng xã hội như facebook, instagram, page, youtube…, trung tâm đã nhanh chóng xây dựng thử nghiệm kênh Youtube Hola VNU TV.

HoLa VNU TV được xây dựng trên nền tảng là các video clip của học sinh, sinh viên thực hiện trong quá trình học tập và sinh hoạt tại trung tâm. Đây cũng là nơi các em được thoải mái bày tỏ quan điểm, tâm tư, tình cảm… đối với nội dung các khóa học, thầy cô giáo và bạn bè.

Dù thời gian học giáo dục quốc phòng khá ngắn ngủi trong quãng đời học sinh, sinh viên của mỗi chúng ta nhưng có lẽ đó luôn là những khoảng khắc đặc biệt không thể nào quên. Mỗi giây phút trôi qua tại đây đều có giá trị riêng của nó khi các bạn trẻ được trải nghiệm cuộc sống quân ngũ đầy thú vị.

Đó luôn là những ký ức thanh xuân tươi đẹp để sau này, mỗi khi hồi tưởng lại, ai cũng mỉm cười về một thời trẻ trung, sôi nổi, hồn nhiên, vô tư và vô cùng nghịch ngợm. Có thể trong vô số những kỷ niệm vui cũng sẽ có những khoảnh khắc lắng đọng nhưng đó và là những điều ta khắc ghi, muốn lưu giữ tất cả những vui buồn. Biết bao thế hệ học trò đã đến với nơi này và nói lời cảm ơn với những ký ức tươi đẹp nơi đây, những ký ức mang tên HoLa.

Để các bạn trẻ có dịp nhìn lại cũng như chia sẻ những hình ảnh, trải nghiệm của chính mình trong thời gian học tập, rèn luyện tại môi trường giáo dục đặc biệt này, kênh YouTube HoLa TV đã ra đời như một kho lưu trữ và chia sẻ không giới hạn. Các bạn trẻ có thể gửi gắm vào đây hình ảnh của chính mình, của bạn bè, thầy cô, hay những tâm tình của bản thân muốn chia sẻ… để sau này bất cứ khi nào muốn thấy lại, các bạn sẽ luôn tìm thấy tại kênh Youtube đặc biệt này.

Khám phá kênh Holavnutv - Nơi lưu giữ tuổi thanh xuân - 3
Toàn cảnh Trung tâm Giáo Dục Quốc Phòng và An Ninh – ĐHQGHN.

Bởi vì, HoLa TV ra đời với mong muốn lớn nhất là lưu giữ khoảng trời thanh xuân đó luôn sinh động, tươi mới trong ký ức của mỗi người. Không những thế, kênh còn giúp chia sẻ, kết nối rộng rãi trong cộng đồng học sinh, sinh viên, truyền tải những thông điệp ý nghĩa.

Nhằm phục vụ tốt hơn cho quá trình học tập, rèn luyện của các bạn trẻ tại trung tâm, HoLa TV sẽ là nơi cung cấp các thông tin chính thức về chương trình học, các khóa đào tạo, cuộc sống trong quân ngũ, các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, các buổi giao lưu, văn nghệ… .

Có thể nói, HoLa TV chính là nơi tương tác uy tín và nhanh chóng, kết nối giao lưu với toàn bộ học sinh, sinh viên đã và đang học tập tại trung tâm, là nơi lưu giữ kỷ niệm để các bạn có thể trở về thời thanh xuân bất cứ lúc nào.

Mọi người hãy ủng hộ bằng cách nhấn vào link, xem hết clip và ấn like, đăng ký theo dõi kênh. Nhớ bật chuông để nhận được thông báo khi có chương trình mới nhất!

PV

🔮 Công ty cân tiểu ly cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân sàn, cân bàn, cân sàn, …
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website www.candientuhm.com của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

Khám phá kênh Holavnutv – Nơi lưu giữ tuổi thanh xuân Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Khám phá kênh Holavnutv – Nơi lưu giữ tuổi thanh xuân, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.