KHCN- Kiểm chứng độ hao pin của iPhone SE 2020 với các đời iPhone trước đó

🔥 Kiểm chứng độ hao pin của iPhone SE 2020 với các đời iPhone trước đó khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Được trang bị mức pin dung lượng pin 1.821mAh, liệu iPhone SE 2020 sẽ duy trì được bao lâu trong điều kiện sử dụng bình thường?

>>Video mổ xẻ iPhone SE 2020 cho thấy cấu trúc gần như tương đồng iPhone 8

>>Xiaomi chê iPhone SE 2020 thiết kế “cũ kĩ”, pin yếu

>>Trên tay iPhone SE 2020 đầu tiên tại Việt Nam

Kiểm chứng độ hao pin của iPhone SE 2020 với các đời iPhone trước đó - 1

iPhone SE 2020 được Apple nâng cấp với phần cứng là con chip A13 Bionic mạnh mẽ. Tuy nhiên, dung lượng pin của sản phẩm vẫn chỉ dừng lại ở con số 1.821mAh, giống với iPhone 8.

Điều này khiến khá nhiều người dùng e ngại rằng iPhone SE 2020 sẽ không đủ đáp ứng cho nhu cầu sử dụng hàng ngày của họ. Đặc biệt là khi thị trường đã quá quen thuộc với những mẫu điện thoại có pin lên tới 4.000, thậm chí 5.000mAh.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Tài khoản YouTube Brandon Butch mới đây đã đăng tải một video so sánh nhằm kiểm chứng mức độ tiêu hao pin của iPhone SE 2020 so với các đời iPhone trước đó. Trong video này, Brandon mang đến tổng cộng 7 mẫu iPhone, gồm các mẫu mới ra mắt như iPhone SE 2020, iPhone 11, cho đến các mẫu đời cũ như iPhone XR, iPhone 8, iPhone 7, iPhone 6S và iPhone SE 2016.

Mục đích của video sẽ là tìm ra sản phẩm nào có pin tốt nhất, duy trì được lâu nhất trên các thế hệ iPhone đang có mặt trên thị trường.

Tất cả những chiếc iPhone trong bài test sẽ được sạc đầy 100%, độ sáng màn hình cố định ở 50%, có bật Wi-Fi, và đều được cập nhật lên những bản iOS mới nhất. Mặc dù không đề cập tới trong video, nhưng có lẽ tất cả những chiếc iPhone này đều trong tình trạng còn mới, chưa qua sử dụng.

Kiểm chứng độ hao pin của iPhone SE 2020 với các đời iPhone trước đó - 2

Sau khoảng 1 tiếng đồng hồ trình chiếu video, mẫu iPhone SE 2020 chỉ tiêu tốn khoảng 3% pin, tương đương với iPhone 11. Trong khi đó trên các mẫu đời thấp như iPhone 8, iPhone 7, iPhone 6s, iPhone SE, lượng pin đã bị hao hụt từ 7-12%.

Tài khoản Brandon sau đó thực hiện song song các chức năng như chụp ảnh bằng camera trước, camera sau, quay video, chơi game, lướt web,… trên các thế hệ iPhone.

Sau khoảng 2 tiếng 45 phút, pin trên iPhone 8 còn 46%, iPhone 7 còn 37%, iPhone SE 2016 còn 30%, và thấp nhất là iPhone 6s chỉ còn 11%. Trong khi đó, iPhone SE 2020 duy trì ở mức 56%. Ấn tượng nhất là iPhone 11 duy trì ở mức 73%, tiếp sau là iPhone XR với 71%.

Kiểm chứng độ hao pin của iPhone SE 2020 với các đời iPhone trước đó - 3

Sau 3 tiếng 22 phút sử dụng, iPhone 6s là chiếc đầu tiên hết pin.

Kiểm chứng độ hao pin của iPhone SE 2020 với các đời iPhone trước đó - 4

Tiếp theo là iPhone 7

Kiểm chứng độ hao pin của iPhone SE 2020 với các đời iPhone trước đó - 5

Rồi đến iPhone SE 2016

Kiểm chứng độ hao pin của iPhone SE 2020 với các đời iPhone trước đó - 6

Bài test kết thúc với khoảng thời gian xấp xỉ 6 tiếng 12 phút dành cho iPhone SE 2020, chỉ thua kém iPhone 11 và iPhone XR.

Điểm đáng chú ý đó là mặc dù có cùng dung lượng pin, nhưng bài test cho thấy iPhone SE 2020 duy trì được lâu hơn iPhone 8 tới hơn 1 tiếng sử dụng. Rõ ràng, con chip A13 Bionic đã có những tác động đáng kể tới điện năng tiêu thụ.

Tuy nhiên nhìn chung, con số này vẫn thấp hơn đáng kể so với nhiều mẫu điện thoại Android với mức trung bình thường là từ 8 – 10 tiếng sử dụng. Trong đó, những mẫu smartphone chuyên biệt về pin có thể lên tới hơn 12 tiếng trong điều kiện sử dụng bình thường.

Xem toàn bộ video so sánh pin của iPhone SE 2020 với các đời iPhone 11, iPhone XR, iPhone 8, iPhone 7, iPhone 6s, iPhone SE 2016 tại đây:

So sánh độ hao pin của iPhone SE 2020 với các đời iPhone trước đó

Nguyễn Nguyễn

🔮 Công ty đầu cân điện tử cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân bàn, cân bàn, cân cẩu, …
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website www.candientuhm.com của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Bổ ích và hoàn toàn miễn phí tin mới Kiểm chứng độ hao pin của iPhone SE 2020 với các đời iPhone trước đó Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Kiểm chứng độ hao pin của iPhone SE 2020 với các đời iPhone trước đó, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.