KHCN- Lệnh cấm dành cho Huawei khiến mảng chip nhớ của Samsung “vạ lây”

🔥 Chuyên mục Khoa học và công nghệ Lệnh cấm dành cho Huawei khiến mảng chip nhớ của Samsung “vạ lây” chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Nếu thu nhập không như dự đoán, đây có thể sẽ là quý kinh doanh kém nhất của công ty Hàn Quốc trong gần 3 năm trở lại đây

Lệnh cấm dành cho Huawei khiến mảng chip nhớ của Samsung vạ lây - 1

Theo một báo cáo từ Reuters về dự kiến về thu nhập quý 2/2019 của Samsung, thì hãng đã chịu ảnh hưởng tiêu cực bởi lệnh cấm dành cho Huawei trong việc hợp tác với các bộ phận và công ty phần mềm tại Mỹ.

Theo đó, các lô hàng chip nhớ của Samsung cho Huawei đã giảm mạnh trong thời gian 3 tháng kéo dài từ tháng 4 đến tháng 6. Điều này buộc nhà sản xuất Hàn Quốc phải giảm giá chip DRAM và NAND để tránh tồn kho, và sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới lợi nhuận quý. Theo thống kê thu nhập hàng năm, có tới 67% lợi nhuận của Samsung đến từ mảng bán chip.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

“Việc Huawei sẽ sử dụng bao nhiêu chip nhớ của các công ty bên ngoài sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu của Samsung, do không có nhiều đối tác ngoài Huawei sẵn sàng cho điều này, ngay cả khi họ (Samsung) đã giảm giá bán”, nhà phân tích Jay Kim của công ty đầu tư và bảo mật Sangsangin cho biết.

Lệnh cấm dành cho Huawei khiến mảng chip nhớ của Samsung vạ lây - 2

Trước đó, cũng có báo cáo cho biết doanh số bán màn hình OLED của Samsung cho các thiết bị di động giảm mạnh do các đối tác của họ – mà chủ yếu là Apple, bị “ế hàng” với những dòng điện thoại thông minh đời mới.

Nếu thu nhập không như dự đoán, đây có thể sẽ là quý kinh doanh kém nhất của công ty Hàn Quốc trong gần 3 năm trở lại đây. Các nhà phân tích tin rằng Samsung sẽ báo cáo giảm 60% lợi nhuận hoạt động từ tháng 4 đến tháng 6, với khoảng 6 nghìn tỷ won (tương đương 5,14 tỷ USD).

Dẫu vậy, Samsung vẫn đón nhận tin tích cực từ mảng di động, với doanh số đối với dòng Galaxy S10, với mức tăng 12% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nguyễn Nguyễn

💌 Công ty cân bàn cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân cẩu, cân móc, cân bàn, …

Lệnh cấm dành cho Huawei khiến mảng chip nhớ của Samsung “vạ lây” Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Lệnh cấm dành cho Huawei khiến mảng chip nhớ của Samsung “vạ lây”, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.