KHCN- Lộ diện mô hình iPhone 12 gồm 4 phiên bản, kèm khay SIM 5G

🔥 Lộ diện mô hình iPhone 12 gồm 4 phiên bản, kèm khay SIM 5G khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Mô hình của 4 mẫu iPhone 12 cho người hâm mộ cái nhìn rõ rệt nhất về những gì có thể mong đợi về chiếc iPhone của năm 2020.

>>Dịch bệnh khiến iPhone 12 trễ hẹn, cuối tháng 11 mới ra mắt

>>Lộ video bản dựng hoàn chỉnh iPhone 12 với camera kép, “tai thỏ” nhỏ hơn

>>Độc đáo ý tưởng iPhone 12 Flip màn hình gập

Lộ diện mô hình iPhone 12 gồm 4 phiên bản, kèm khay SIM 5G - 1

Mới đây, một loạt các mô hình 3D được cho là bản dựng chính xác nhất về iPhone 12 đã được chia sẻ bởi website Nhật Bản Mac Otakara. Mô hình được xây dựng dựa trên các bản vẽ và thông tin rò rỉ từ chuỗi cung ứng của Apple đã cho người hâm mộ cái nhìn rõ rệt nhất về những gì có thể mong đợi về chiếc iPhone của năm 2020.

Trước đó, các tin đồn cho rằng Apple sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone 12 trong năm 2020, bao gồm:iPhone 12 với kích thước 5.4-inch, iPhone 12 với kích thước 6.1-inch,iPhone 12 Pro với kích thước 6.1-inch,

iPhone 12 Pro Max với kích thước 6.7-inch.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Lộ diện mô hình iPhone 12 gồm 4 phiên bản, kèm khay SIM 5G - 2

Mô hình cho thấy kích thước của 4 mẫu iPhone khi đặt cạnh nhau. Theo đó, sẽ có 2 dòng iPhone 12 “phổ thông” sử dụng camera kép, và 2 dòng iPhone 12 “cao cấp” sử dụng hệ thống 3 camera.

Lộ diện mô hình iPhone 12 gồm 4 phiên bản, kèm khay SIM 5G - 3

Nguồn tin từ Mac Otakara cho biết khay SIM vốn đặt ở cạnh phải của thiết bị sẽ được chuyển dịch sang cạnh trái, ngay dưới nút tăng giảm âm lượng.

Thay đổi này là do Apple sẽ tích hợp ăng-ten 5G trên các dòng sản phẩm của mình. Các chi tiết khác của máy vẫn sẽ giữ nguyên giống như trên iPhone 11 series.

Lộ diện mô hình iPhone 12 gồm 4 phiên bản, kèm khay SIM 5G - 4

Thiết kế tổng thể của một số dòng iPhone sẽ được “vay mượn” từ iPad Pro, với các cạnh ở phần khung kim loại được làm phẳng thay vì bo cong. Bên cạnh đó, các mẫu iPhone 12 cao cấp sẽ được trang bị một camera 3D tương tự cảm biến LiDAR trên iPad Pro.

Lộ diện mô hình iPhone 12 gồm 4 phiên bản, kèm khay SIM 5G - 5

Nguyễn Nguyễn

Theo MacRumors

🔮 Công ty cân tiểu ly cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân móc, cân sàn, cân sàn, …
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website www.candientuhm.com của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Trang tin mới nhất khoa học ngày nay Lộ diện mô hình iPhone 12 gồm 4 phiên bản, kèm khay SIM 5G Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Lộ diện mô hình iPhone 12 gồm 4 phiên bản, kèm khay SIM 5G, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.