KHCN- Loạt đồ chơi công nghệ dành cho xe hơi mới bán trong tháng 7/2019

🔥 Trang tin mới nhất khoa học ngày nay Loạt đồ chơi công nghệ dành cho xe hơi mới bán trong tháng 7/2019 chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Đây là những món đồ chơi công nghệ dành cho xe hơi khá thú vị vừa lên kệ thị trường Việt. Những món hàng này giúp cho xe hơi người dùng an toàn và thông minh hơn.

70MAI Midrive RC03

Giá: 450 ngàn đồng

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Loạt đồ chơi công nghệ dành cho xe hơi mới bán trong tháng 7/2019 - 1

Đây là một bổ sung đáng chú ý cho các dòng xe đời cũ, có thể nhìn phía sau khá rõ nét với chất lượng HD. Camera lùi của 70MAI có góc quan sát khá rộng lên đến 138 độ, cung cấp cho người dùng tầm nhìn tốt khi lùi xe.

Hãng này trang bị khả năng chống thấm nước chuẩn IPx7 để đảm bảo camera có thể hoạt động tốt ở môi trường ngoài trời. Đi cùng là thiết kế khá đơn giản cho phép lắp đặt đơn giản, đồng bộ hóa với các dòng màn hình trên xe hơi.

Yi Dash mini

Giá: 1,15 triệu đồng

Loạt đồ chơi công nghệ dành cho xe hơi mới bán trong tháng 7/2019 - 2

Đây là mẫu camera hành trình có thiết kế khá đẹp, gọn nhỏ và dễ lắp đặt trên xe. Mẫu camera này được trang bị một ống kính góc rộng có độ mở lên đến 140 độ và khẩu độ F/2.0, giúp thu hình ảnh tốt ở nhiều môi trường ánh sáng với độ phân giải Full HD. Ống kính này còn có bộ lọc hồng ngoại để chặn tia hồng ngoại và giảm độ chói để ghi lại hình ảnh tốt hơn.

Một điểm thú vị của mẫu sản phẩm này đó là công nghệ G-Sensor, sẽ kích hoạt khi xảy ra va chạm, lưu lại cảnh quay cũng như ghi âm với các âm thanh trong quá trình xảy ra va chạm.

Ngoài ra, mẫu camera hành trình này hỗ trợ kết nối WiFi 2.4 GHz, cho phép chia sẻ hình ảnh và video đến với di động người dùng.

Cleanfly-FVQ

Giá: 1 triệu đồng

Loạt đồ chơi công nghệ dành cho xe hơi mới bán trong tháng 7/2019 - 3

Đây là mẫu máy hút bụi cầm tay khá nhỏ gọn và dễ dàng để trên xe hơi, nơi đặt những chiếc cốc đựng nước.

Hãng này trang bị cho máy động cơ hút khá mạnh mẽ có công suất lên đến 5000 Pa, tốc độ hoạt động 32000 vòng/phút, giúp làm sạch và hút bụi hiệu quả.

Ngoài ra, thiết kế đầu hút và đầu bàn chải 2 trong 1 mới, cho phép làm sạch ở nhiều môi trường phức tạp trong xe.

Áp suất lốp 70MAI

Giá: 1,15 triệu đồng

Loạt đồ chơi công nghệ dành cho xe hơi mới bán trong tháng 7/2019 - 4

Đây là một trang bị rất cần thiết cho xe hơi, đặc biệt là các dòng xe đời cũ, giúp an toàn khi lưu thông trên đường. Thiết bị này cho phép theo dõi áp suất lốp xe và từ đó thông báo đến người dùng về tình trạng của xe như áp suất cao, ấp suất thấp, nhiệt độ cao, rò rỉ khí trong lốp.

Hãng này trang bị cho bộ cảm biến áp suất lốp một máy thu tín hiệu có độ chính xác cao 0.1Bar và 4 cảm biến gắn bên trong lốp xe. Các cảm biến gắn trong bánh xe được sử dụng chất bán dẫn Nordic cho khả năng kết nối Bluetooth ổn định, truyền thông tin về máy thu tín hiệu để cảnh báo đến người lái xe.

Ngoài ra, nó còn có thêm một tính năng khá thú vị, cho phép kết nối với ứng dụng để truyền dữ liệu độc lập thông qua Bluetooth.

Gia Hưng

💌 Công ty cân thông dụng cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân bàn, cân bàn, cân móc, …

Loạt đồ chơi công nghệ dành cho xe hơi mới bán trong tháng 7/2019 Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Loạt đồ chơi công nghệ dành cho xe hơi mới bán trong tháng 7/2019, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.