KHCN- Mỹ sẽ cấp giấy phép cho DN muốn kinh doanh với Huawei

🔥 Chuyên mục Khoa học và công nghệ Mỹ sẽ cấp giấy phép cho DN muốn kinh doanh với Huawei chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Các công ty Mỹ sẽ được phép bán thiết bị cho Huawei, Bộ trưởng Thương mại Mỹ cho biết, với điều kiện chứng minh được hợp tác đó sẽ không gây hại đến an ninh quốc gia.

>>Lệnh cấm dành cho Huawei khiến mảng chip nhớ của Samsung “vạ lây”

>>Tổng thống Trump lại cho phép DN Mỹ “bắt tay” với Huawei

Mỹ sẽ cấp giấy phép cho DN muốn kinh doanh với Huawei - 1

Bộ trưởng Bộ Thương mại Mỹ Wilbur Ross vừa chính thức xác nhận Mỹ sẽ “cởi trói” cho Huawei sau gần 2 tháng đưa hãng công nghệ Trung Quốc vào “danh sách đen”, cấm các DN Mỹ hợp tác kinh doanh. Thông báo này được đưa ra sau lời hứa của Tổng thống Donald Trump hồi cuối tháng 6 về việc nới lỏng hạn chế với Huawei khi Mỹ và Trung Quốc đang nối lại đàm phán về chiến tranh thương mại.

Trong khi các DN sản xuất chip của Mỹ tỏ ra hào hứng với thông báo của Tổng thống Trump thì nhiều DN và nhiều quan chức tỏ ra bối rối vì chính sách mới nà.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Chia sẻ tại một hội nghị ở Washington, Bộ trưởng Ross khẳng định Huawei vẫn nằm trong danh sách hạn chế, có nghĩa là sẽ cần phải có giấy phép, và điều này có nghĩa là đề nghị có thể bị bác bỏ. Ông cũng cho biết các hạng mục cần giấy phép sẽ không thay đổi. Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh sẽ cấp giấy phép cho những hợp tác không gây ảnh hưởng đến an ninh quốc gia Mỹ.

Sau khi Mỹ bị đưa vào danh sách đen, các DN sản xuất thiết bị bán dẫn đã vận động hành lang chính phủ Mỹ cho phép họ được bán các thiết bị không nhạy cảm mà Huawei có thể dễ dàng mua được từ nước khác, do đó sẽ ảnh hưởng đến các DN Mỹ.

Tuy vậy, các nhà quan sát cho rằng thông báo của Ross không có sự rõ ràng. “Chính sách này không làm rõ được thiết bị nào sẽ gây hại với an ninh Mỹ”, luật sư thương mại Doug Jacobson nhận xét. “Chỉ có một cách duy nhất để các DN xác định được ranh giới đó là nộp đơn xin giấy phép để xem lĩnh vực nào được cấp phép, lĩnh vực nào bị từ chối”.

Khôi Linh

💌 Công ty cân điện tử cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân cẩu, cân cẩu, cân cẩu, …

Mỹ sẽ cấp giấy phép cho DN muốn kinh doanh với Huawei Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Mỹ sẽ cấp giấy phép cho DN muốn kinh doanh với Huawei, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.