KHCN- Nếu Apple chuyển sang sản xuất khẩu trang thì sẽ thế nào?

🔥 Nếu Apple chuyển sang sản xuất khẩu trang thì sẽ thế nào? khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Ý tưởng khẩu trang iMask do Apple chế tạo khiến dân mạng thích thú và biết đâu điều này có thể sẽ xảy ra trong tương lai.

Nếu Apple chuyển sang sản xuất khẩu trang thì sẽ thế nào? - 1

Đại dịch Covid-19 vẫn đang đe dọa doanh số của nhiều công ty lớn trên thế giới, trong đó có Apple. Tuy nhiên theo một số iFan, Apple nên tận dụng cơ hội này để đổi hướng sang thị trường khẩu trang y tế – nơi những ý tưởng của họ chắc chắn sẽ được đón nhận mạnh mẽ.

Nhà thiết kế đồ họa Justin Ciappara mới đây đã khiến dân mạng thích thú với một concept khẩu trang Apple, lấy ý tưởng từ các dòng iPhone đình đám.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Theo đó, chiếc khẩu trang với tên gọi iMask sẽ là dòng cơ bản, với nhiều tùy chọn màu sắc. Loại này sẽ có hệ thống 1 tấm lọc, cho phép diệt khuẩn virus trong 1 giờ, kích thước đạt 15″. Đây có thể là ý tưởng dựa trên dòng iPhone XR với mức giá rẻ, phù hợp với đông đảo người tiêu dùng.

Nếu Apple chuyển sang sản xuất khẩu trang thì sẽ thế nào? - 2

Ý tưởng các dòng khẩu trang được chia ra tương tự như iPhone với nhiều tính năng khác nhau, nhưng điểm chung đó là giá bán “trên trời”.

Phiên bản cao cấp hơn là Apple Mask, với mức giá lên tới 299 USD. Với khẩu trang này, người dùng sẽ được bảo vệ bởi 2 tấm lọc, có khả năng kháng khuẩn lên tới 16 tiếng, chống nước ở độ sâu 1 mét lên tới 30 phút, và có kích thước 21.3″, sử dụng chất liệu … vải HD.

Dòng khẩu trang cao cấp nhất là Apple Mask Pro, có giá bán 399 USD. Với mẫu này, người dùng được bảo vệ bởi 3 tấm lọc, có khả năng kháng khuẩn trong 24 giờ, chống nước ở độ sâu 4 mét, và có kích thước “siêu khổng lồ” tới 20.2″.

Tất nhiên, những mẫu khẩu trang trên chỉ hoàn toàn xuất phát từ trí tưởng tượng. Sẽ không có chuyện Apple – một công ty máy tính và dịch vụ toàn cầu, trực tiếp sản xuất khẩu trang, nhưng họ hoàn toàn có thể trở thành công ty thiết kế mẫu mã cho dòng sản phẩm này, để một đơn vị khác gia công.

Nguyễn Nguyễn

🔮 Công ty cân bàn cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân bàn, cân bàn, cân bàn, …
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website www.candientuhm.com của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Trang tin mới nhất khoa học ngày nay Nếu Apple chuyển sang sản xuất khẩu trang thì sẽ thế nào? Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Nếu Apple chuyển sang sản xuất khẩu trang thì sẽ thế nào?, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.