KHCN- Nghịch lý giá iPhone 11 Pro lại đắt hơn cả iPhone 11 Pro Max

🔥 Bổ ích và hoàn toàn miễn phí tin mới Nghịch lý giá iPhone 11 Pro lại đắt hơn cả iPhone 11 Pro Max chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Tưởng chừng đó là sự nhầm lẫn về giá bán nhưng thực tế, một phiên bản iPhone 11 Pro đang đắt hơn iPhone 11 Pro Max đến 200 ngàn đồng.

Theo thông tin từ một số hệ thống đang kinh doanh iPhone tại Việt Nam, mẫu iPhone 11 Pro Max đang là mặt hàng hút khách nhất và lựa chọn nhiều nhất ở phiên bản dung lượng 256GB. Trong khi phiên bản iPhone 11 Pro khá kén khách và rất ít người hỏi mua.

Nghịch lý giá iPhone 11 Pro lại đắt hơn cả iPhone 11 Pro Max - 1

Tuy nhiên, giá bán của iPhone 11 Pro phiên bản 256GB dung lượng màu xanh bóng đêm được chào bán ở mức 33,7 triệu đồng. Trong khi giá bán iPhone 11 Pro Max cùng dung lượng và xuất xứ được chào bán ở mức 33,5 triệu đồng. Đây thực sự là một nghịch lý, một phiên bản thu gọn lại đắt hơn cả một phiên bản cao cấp.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Một chủ hệ thống cho biết, đó là thực tế đang diễn ra và lý giải rằng, phiên bản iPhone 11 Pro màu xanh đắt bởi khan hàng và rất ít máy tại Việt Nam bởi chỉ có vài cửa hàng dám nhập về. Đồng thời, sức mua mặt hàng này cũng thấp, mà tập trung vào phiên bản to hơn nên giá bán iPhone 11 Pro Max bình ổn hơn nhiều.

Tuy vậy, hệ thống này cũng chia sẻ, các màu sắc khác của iPhone 11 Pro, ngoại trừ màu xanh thì giá cũng rẻ hơn vào khoảng 1 triệu đồng so với iPhone 11 Pro Max. “Mức chênh lệch này không đủ để kích thích người mua và đó cũng là lý do mà iPhone 11 Pro Max hút hàng hơn”, chủ hệ thống này cho biết.

Nghịch lý giá iPhone 11 Pro lại đắt hơn cả iPhone 11 Pro Max - 2

Hiện tại, giá bán iPhone 11 series xách tay đang chào bán ở Việt Nam cũng đang giảm khá sâu. Một phiên bản iPhone 11 dung lượng thấp nhất chào bán ra thị trường ở mức 18,8 triệu đồng, iPhone 11 Pro có mức khởi điểm 27,5 triệu đồng và iPhone 11 Pro Max khởi điểm 29,1 triệu

Một hệ thống chia sẻ, giá bán iPhone 11 series mới sẽ có mức giảm nhẹ trong tuần tới, tập trung vào các phiên bản bộ nhớ cao, trước thời điểm thế hệ iPhone mới chính hãng lên kệ đầu tháng 11 năm nay.

Theo thông tin từ các hệ thống bán lẻ chính hãng trong nước, năm nay thế hệ iPhone 11 Series đang có lượng đặt hàng tăng gấp đôi so với năm ngoái. Các hệ thống này kỳ vọng mức tăng trưởng từ thế hệ iPhone mới sẽ đóng góp lớn cho doanh thu mặt hàng di động những tháng cuối năm nay.

Vũ Anh

💌 Công ty cân điện tử cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân đếm, cân đếm, cân đếm, …
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website www.candientuhm.com của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

Nghịch lý giá iPhone 11 Pro lại đắt hơn cả iPhone 11 Pro Max Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Nghịch lý giá iPhone 11 Pro lại đắt hơn cả iPhone 11 Pro Max, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.