KHCN- Người Trung Quốc xếp hàng mua điện thoại Huawei chẳng kém gì ở Apple Store

🔥 Chuyên tin công nghệ 24h qua Người Trung Quốc xếp hàng mua điện thoại Huawei chẳng kém gì ở Apple Store chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Cách đây ít hôm vào ngày mở bán bộ đôi Mate 30 và Mate 30 Pro, truyền thông Trung Quốc cũng đã chứng kiến một cảnh tượng hiếm thấy, khi hàng trăm người đã đứng xếp hàng tại các cửa hàng Huawei tại Thâm Quyến để chờ mua sản phẩm này.

Người Trung Quốc xếp hàng mua điện thoại Huawei chẳng kém gì ở Apple Store - 1

Mặc dù bị áp đặt lệnh cấm khiến điện thoại không thể sử dụng bộ ứng dụng của Google, song Huawei vẫn cho thấy vị thế của một gã khổng lồ khi tiếp tục tin tưởng vào doanh số, đồng thời tại thị trường Trung Quốc, sự ủng hộ của người dùng Huawei đang được đẩy cao hơn bao giờ hết.

Nhiều người Trung Quốc thậm chí tuyên bố trên mạng xã hội rằng họ sẽ ngừng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Apple như iPhone, iPad, Apple Watch để chuyển sang sản phẩm của Huawei. Chưa bao giờ trong lịch sử, Apple đón nhận sự tẩy chay mạnh mẽ như thế từ người Trung Quốc.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Cách đây ít hôm vào ngày mở bán bộ đôi Mate 30 và Mate 30 Pro, truyền thông Trung Quốc cũng đã chứng kiến một cảnh tượng hiếm thấy, khi hàng trăm người đã đứng xếp hàng tại các cửa hàng Huawei tại Thâm Quyến để chờ mua sản phẩm này.

Người Trung Quốc xếp hàng mua điện thoại Huawei chẳng kém gì ở Apple Store - 2
Người Trung Quốc xếp hàng mua điện thoại Huawei chẳng kém gì ở Apple Store - 3
Người Trung Quốc xếp hàng mua điện thoại Huawei chẳng kém gì ở Apple Store - 4
Người Trung Quốc xếp hàng mua điện thoại Huawei chẳng kém gì ở Apple Store - 5

Chùm ảnh được tài khoản Jonathan Morris chia sẻ trên Twitter sau khi chứng kiến đám đông xếp hàng tại Huawei Store.

Nhìn vào những hình ảnh này, chắc hẳn khiến nhiều người sẽ nghĩ ngay tới đám đông xếp hàng trước cửa Apple Store mỗi khi ra mắt iPhone mới. Và quả thực, trước đây cũng chỉ duy nhất có Apple tạo ra sức hút đủ mạnh đến khiến các fan phải tràn ra đường.

Đáp trả tấm thịnh tình từ người hâm mộ, Huawei cũng rất hào phóng khi cho phép đặt trước Mate 30 và 30 Pro với giá rẻ tới 40% so với giá bán tại các thị trường khác. Bên cạnh đó, người Trung Quốc sẽ dễ dàng tiếp nhận Mate 30 và Mate 30 Pro hơn so với các khu vực khác trên thế giới do dịch vụ của Google từ lâu đã bị cấm tại quốc gia này.

Bên cạnh hình thức bán offline thì doanh số online của Mate 30/30 Pro cũng vô cùng ấn tượng. Theo thống kê từ cửa hàng trực tuyến Vmall, bộ đôi Mate 30/30 Pro mang lại doanh thu 500 triệu Nhân dân tệ chỉ trong một phút sau khi mở bán. Dựa theo con số này, Gizmochina ước tính có khoảng từ 600 ngàn đến 1 triệu chiếc điện thoại bao gồm cả Mate 30 và Mate 30 Pro được bán ra trong thời gian vài phút.

Nguyễn Nguyễn

💌 Công ty cân điện tử cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân đếm, cân bàn, cân đếm, …
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website www.candientuhm.com của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

Người Trung Quốc xếp hàng mua điện thoại Huawei chẳng kém gì ở Apple Store Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Người Trung Quốc xếp hàng mua điện thoại Huawei chẳng kém gì ở Apple Store, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.