KHCN- Smartphone bán chạy nhất năm 2019: Dấu ấn bất ngờ!

🔥 Chuyên mục Khoa học và công nghệ Smartphone bán chạy nhất năm 2019: Dấu ấn bất ngờ! chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Năm 2019 đánh dấu sự lên ngôi của những dòng smartphone tầm trung – giá rẻ. Ngay cả đối với Apple, chiếc điện thoại bán chạy nhất của họ cũng chính là iPhone XR chứ không phải iPhone 11 hay 11 Pro.

Smartphone bán chạy nhất năm 2019: Dấu ấn bất ngờ! - 1

Mặc dù liên tục làm mới những dòng iPhone cao cấp hàng năm cùng thiết kế mới, tính năng mới, song người tiêu dùng dường như vẫn có xu hướng chọn mua những dòng điện thoại ở phân khúc tầm trung, với lý do “vừa túi tiền”.

Theo một báo cáo từ Counterpoint Research, iPhone XR bất ngờ trở thành chiếc iPhone bán chạy nhất trong năm 2019, chứ không phải là iPhone 11, 11 Pro, hay dòng trước đó là XS.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Ấn tượng hơn, iPhone XR thậm chí đứng đầu doanh số trong tất cả các quý kể từ thời điểm ra mắt vào tháng 9/2017, chứ không riêng gì trong năm 2019.

So với các thương hiệu smartphone khác, iPhone XR cũng giúp Apple chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu khi lần lượt vượt qua Samsung Galaxy A10, Galaxy A50, Oppo A9, để trở thành smartphone bán chạy nhất năm, với 3% tổng thị phần bán ra trên toàn cầu. Trong khi đó, “người kế nhiệm” iPhone 11 chỉ đứng khiêm tốn ở vị trí thứ 5, với 1.6%.

Một đặc điểm chung dễ nhận thấy trong nhóm top 10 smartphone bán chạy nhất toàn cầu, đó là sự thống trị của nhóm smartphone trong phân khúc tầm trung – giá rẻ. Điển hình như Samsung và Oppo lần lượt đã đóng góp tới 3 sản phẩm, gồm Galaxy A10, A20, A50, và Oppo A9, Oppo A5, A5s.

Smartphone bán chạy nhất năm 2019: Dấu ấn bất ngờ! - 2

Top 10 smartphone bán chạy nhất toàn cầu Q3/2019.

Sự hiện diện của smartphone cao cấp duy nhất trong Top 10 chỉ gồm 2 đại diện, đó là iPhone 11 của Apple, và P30 tới của Huawei. Dẫu vậy, đây vẫn chưa phải là những model có giá đắt nhất.

Với kết quả kinh doanh ấn tượng này, rất có thể Apple sẽ xem xét để chuyển hướng ra mắt sản phẩm trong năm 2020, cùng với đó là sự xuất hiện nhiều hơn của những mẫu iPhone giá thấp, giống như chiếc iPhone XR. Cách đây ít lâu, cũng có tin đồn rằng Apple sẽ ra mắt dòng iPhone SE 2 (hay iPhone 9) với giá thấp hơn 400 USD, sử dụng màn hình kích thước 4,7-inch và có cảm biến vân tay Touch ID.

Nguyễn Nguyễn

🔮 Công ty cân treo cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân móc, cân sàn, cân móc, …
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website www.candientuhm.com của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

Smartphone bán chạy nhất năm 2019: Dấu ấn bất ngờ! Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Smartphone bán chạy nhất năm 2019: Dấu ấn bất ngờ!, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.