KHCN- Startup MindX nhận được 500.000 USD trong vòng gọi vốn đầu tiên

🔥 Trang tin mới nhất khoa học ngày nay Startup MindX nhận được 500.000 USD trong vòng gọi vốn đầu tiên chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) MindX, hệ thống trường đào tạo các kỹ năng mới của thời đại 4.0, vừa hoàn thành vòng gọi vốn đầu tiên với số tiền 500.000 USD được dẫn dắt bởi Quỹ đầu tư ESP Capital và một số nhà đầu tư cá nhân.

Startup MindX nhận được 500.000 USD trong vòng gọi vốn đầu tiên - 1
Chương trình trại hè cho các em

MindX (Tiền thân là TechKids) hướng tới mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái bao gồm Trường học các kỹ năng mới của thời đại 4.0 (Lập trình, robotics, thiết kế, vẽ 3D, v.v.) và Không gian làm việc chung. Mỗi tổ hợp như vậy được ví như một “Silicon Valley thu nhỏ” (Little Silicon Valley) góp phần đào tạo nên những nhà sáng chế, những nhân tố thay đổi xã hội hay những doanh nhân tài năng.

Startup MindX nhận được 500.000 USD trong vòng gọi vốn đầu tiên - 2
Không gian làm việc chung tại MindX

Được thành lập từ năm 2015 đến nay, MindX hiện đã có 5 trung tâm tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, đào tạo hơn 8.500 học sinh, sinh viên và cả người đã đi làm. Nhiều học viên của MindX đã đạt các giải thưởng cao trong các kì thi tầm cỡ quốc gia, quốc tế như ACM, ISEF hay nhận học bổng du học từ chính phủ Mỹ, Hàn Quốc…

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Đồng thời, đây cũng là tổ hợp làm việc của hơn 200 công ty khởi nghiệp Công nghệ và các quỹ đầu tư trong nước, quốc tế như Wefit, Ninja Van, Nextrans Capital…

Startup MindX nhận được 500.000 USD trong vòng gọi vốn đầu tiên - 3

Các lớp học lập trình tại MindX

Startup MindX nhận được 500.000 USD trong vòng gọi vốn đầu tiên - 4
Học viên ngay từ cấp 1 đã có thể làm và thuyết trình về ứng dụng của mình

Chia sẻ lý do đầu tư, bà Lê Hoàng Uyên Vy – Giám đốc điều hành Quỹ đầu tư ESP Capital cho biết: “Mô hình mà MindX đang theo đuổi không chỉ đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường mà còn thể hiện khả năng sáng tạo của đội ngũ sáng lập. Hoàn toàn bị thuyết phục bởi khả năng và khát vọng của cô ấy, ESP đã quyết định đầu tư để cùng đồng hành với MindX xây dựng giấc mơ Little Silicon Valley trên khắp Việt Nam”.

Với khoản đầu tư này, bà Nguyễn Thị Thu Hà cho biết công ty sẽ tập trung vào việc mở thêm cơ sở mới tại Thành phố Hồ Chí Minh và nâng cấp chương trình học hiện tại, cụ thể là các môn như thiết kế, vẽ 3D và VR/AR.

PV

💌 Công ty cân sàn cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân bàn, cân cẩu, cân sàn, …
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website www.candientuhm.com của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

Startup MindX nhận được 500.000 USD trong vòng gọi vốn đầu tiên Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Startup MindX nhận được 500.000 USD trong vòng gọi vốn đầu tiên, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.