KHCN- Tin đối tác Trung Quốc, Apple “tá hỏa” màn hình iPhone không đạt chất lượng

🔥 Tin đối tác Trung Quốc, Apple “tá hỏa” màn hình iPhone không đạt chất lượng khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) BOE – một trong những nhà cung ứng màn hình OLED cho iPhone 12, đã không vượt qua bài kiểm tra chất lượng từ nhiều khách hàng khiến Apple khó lòng đảm bảo nguồn cung để kịp ra mắt vào tháng 9.

>>iPhone 12 sẽ có tới 9 phiên bản?

>>iPhone có thể ghi âm cuộc gọi sau khi cập nhật iOS 14?

>>Cận cảnh iPhone 12 qua loạt ảnh bản dựng hoàn chỉnh

Tin đối tác Trung Quốc, Apple tá hỏa màn hình iPhone không đạt chất lượng - 1

Trong những ngày qua, các thông tin rò rỉ liên quan tới mẫu iPhone 12 ngày càng xuất hiện nhiều. Thế nhưng theo một nguồn tin từ AppleInsider, cho đến nay vẫn chưa rõ khi nào iPhone 12 được sản xuất hàng loạt, dù các linh kiện cho sản phẩm đáng lẽ phải được cung cấp từ rất sớm.

Một trong những vấn đề mà Apple đang vướng mắc được tiết lộ là do BOE – một trong những nhà cung ứng màn hình OLED cho iPhone 12, đã không vượt qua bài kiểm tra chất lượng từ nhiều khách hàng.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Theo đó, loạt màn hình dành cho iPhone 12 này đã không đạt tiêu chuẩn so với ban đầu đề ra, nên công ty hiện đang phải khắc phục lô hàng để gửi lại. Được biết, BOE cũng là đối tác cung ứng màn hình cho Samsung, và thật đáng buồn khi chúng cũng không đạt tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất này.

Vấn đề này chắc chắn sẽ xảy ra gián đoạn trong khâu lắp đặt và hoàn thiện sản phẩm của Apple, do số lượng lô hàng từ BOE là rất lớn.

Tin đối tác Trung Quốc, Apple tá hỏa màn hình iPhone không đạt chất lượng - 2

Thiết kế bị rò rỉ của iPhone dòng 12 cao cấp.

Hồi đầu năm, một số nguồn tin tiết lộ Apple sẽ đặt rất nhiều đơn hàng màn hình từ BOE, cụ thể là lên tới 45 triệu đơn vị, qua đó đẩy LG Display xuống vị trí nhà cung ứng thứ 3, đồng thời đe dọa vị trí số 1 mà Samsung đang nắm giữ hiện nay.

Dòng iPhone 12 dự kiến có 4 phiên bản, gồm 2 phiên bản tiêu chuẩn với màn hình 5.4-inch, 6.1-inch và 2 phiên bản Pro màn hình 6.1 inch, 6.7 inch. Tất cả những mẫu này đều được trang bị màn hình OLED và phần cứng mới nhất. Duy chỉ có 5G là chưa chắc chắn.

Phiên bản rẻ nhất của iPhone 12 với màn hình 5.4-inch dự kiến có giá từ 650 USD, iPhone 12 màn hình 6.1-inch trị giá 750 USD, trong khi các phiên bản iPhone 12 Pro và 12 Pro Max có giá lần lượt từ 1.000 USD và 1.100 USD, bằng với các phiên bản iPhone 11 Pro và 11 Pro Max của năm ngoái.

Nguyễn Nguyễn

🔮 Công ty cân sàn cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân móc, cân móc, cân sàn, …
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website www.candientuhm.com của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Chuyên tin công nghệ 24h qua Tin đối tác Trung Quốc, Apple “tá hỏa” màn hình iPhone không đạt chất lượng Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Tin đối tác Trung Quốc, Apple “tá hỏa” màn hình iPhone không đạt chất lượng, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.