KHCN- Trải nghiệm EcoStruxure™ IT Expert – Giải pháp mới đồng hành với doanh nghiệp

🔥 Trang tin mới nhất khoa học ngày nay Trải nghiệm EcoStruxure™ IT Expert – Giải pháp mới đồng hành với doanh nghiệp chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Chính thức được triển khai tại Việt Nam vào tháng 8 vừa qua, EcoStruxure™ IT Expert – giải pháp Quản lý cơ sở hạ tầng TTDL trên đám mây (cloud-based DCIM) đã chinh phục nhiều nhà quản lý công nghệ thông tin tại các doanh nghiệp bởi tính đơn giản, hiệu quả.

EcoStruxure IT Expert là giải pháp đầu tiên trong ngành công nghiệp Trung tâm dữ liệu (TTDL) hoạt động dựa trên nền tảng đám mây, được phát triển bởi Schneider Electric – tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa.

EcoStruxure IT Expert dành riêng cho các chuyên gia CNTT, các nhà quản lý công nghệ tại các doanh nghiệp, bao gồm cả doanh nghiệp sản xuất và thương mại, với hệ thống cơ sở hạ tầng được hỗ trợ kết nối Internet vạn vật (IoT). Được chính thức triển khai tại Việt Nam vào tháng 8 năm nay, Schneider Electric mong muốn mang giải pháp đến gần hơn với các doanh nghiệp, hỗ trợ giải quyết bài toán về quản lý cơ sở hạ tầng ngoại biên một cách chủ động, nhanh chóng, liên tục và hiệu quả. Chính vì vậy, Schneider Electric đã mang đến cơ hội trải nghiệm giải pháp trong 30 ngày dành cho tất cả các doanh nghiệp. Rất nhiều nhà quản lý, chuyên gia công nghệ thuộc các ngành công nghiệp khác nhau đã thực nghiệm trên chính hệ thống của mình và phản hồi tích cực, sẵn sàng ứng dụng chính thức vào doanh nghiệp của mình.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Trải nghiệm EcoStruxure™ IT Expert – Giải pháp mới đồng hành với doanh nghiệp - 1
EcoStruxure™ IT Expert – giải pháp Quản lý cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu dựa trên đám mây

Đánh giá cao về mức độ đơn giản khi thiết lập nhưng hiệu quả về vận hành, anh Đặng Đình Toàn, quản lý CNTT công ty TNHH Dịch vụ giao nhận hàng hóa Tân Sơn Nhất (TECS) chia sẻ: “Mình có cơ hội trải nghiệm thử phần mềm EcoStruxure IT Expert khi vừa được triển khai chính thức ở Việt Nam. Nhìn chung, phần mềm cái đặt rất đơn giản, nhanh chóng và quan trọng nhất là có thể hỗ trợ quản lý, giám sát và cảnh báo các thiết bị, dịch vụ CNTT từ xa thông qua các thiết bị di động có kết nối internet (mobile, laptop). Nhờ phần mềm, mình phát hiện ra Cooling (hệ thống làm mát) đang bị lỗi lọc gió và có thể sửa chữa ngay, rất thuận lợi và chính xác.”

Đó cũng là những đánh giá sơ bộ của anh Nguyễn Hoàng, hiện đang giữ vai trò chuyên viên CNTT trong lĩnh vực bán lẻ: “Phần mềm EcoStruxure IT Expert của APC by Schneider Electric giám sát tốt các thiết bị điện, nắm bắt chính xác lỗi đang có trên thiết bị điện như PDU và UPS.”

Không chỉ hỗ trợ cho các doanh nghiệp tính năng giám sát bao quát trên các hệ sinh thái phức hợp ở các lĩnh vực khác nhau 24/7, cập nhật bảo mật các cấu hình và firmware hàng loạt theo quy trình nhanh chóng và đơn giản, EcoStruxure IT Expert còn kết nối linh hoạt và cung cấp dữ liệu về thông tin thiết bị, đặc biệt là điện năng tiêu thụ. Anh Huỳnh Thiên Hoàng, quản lý giải pháp công nghệ số (Digital Innovation Manager), ngành sản xuất máy móc công nghiệp nặng (Heavy Machine Manufacturer) chia sẻ: “EcoStruxure IT Expert giúp tôi giám sát tình trạng của tất cả các thiết bị. Ngoài ra, giải pháp còn có thể kiểm tra tình trạng tiêu thụ điện năng của từng thiết bị cụ thể.”

Trải nghiệm EcoStruxure™ IT Expert – Giải pháp mới đồng hành với doanh nghiệp - 2
Giải pháp vừa nhận được giải thưởng IT Optimisation Product với những lợi ích vượt trội

Năng lượng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp, đặc biệt là trong thế giới 4.0 với công nghệ làm nòng cốt và mức độ tiêu thụ điện dành cho các thiết bị ngày càng gia tăng. Sử dụng năng lượng hiệu quả là một trong các cách thức giúp doanh nghiệp nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường.

Giải pháp là một phần trong kiến trúc EcoStruxureTM, tương thích với tất cả tài sản cơ sở hạ tầng kết nối IoT và đáp ứng nhu cầu của các trung tâm dữ liệu trong việc đơn giản hóa cách thức quản lý hạ tầng công nghệ thông tin phân tán và các thiết bị ngoại biên. Tính năng chủ động đưa ra các đề xuất, tổng hợp dữ liệu vận hành và cảnh báo giúp cho IT Expert giảm đáng kể các cảnh báo không đáng có và cải thiện hiệu năng vận hành của thiết bị. Anh Nguyễn Duy Thanh, quản lý kinh doanh của một công ty tích hợp hệ thống hào hứng với tính năng của giải pháp: “Chỉ có realtime monitoring mới phát hiện được các bất thường mà các hoạt động bảo trì định kỳ khó có thể xác định, và EcoStruxure IT Expert có chức năng đó. Chắc chắn mình sẽ trải nghiệm thêm chức năng phân tích dữ liệu để chẩn đoán đưa ra khuyến nghị thời điểm bảo trì phù hợp và dự đoán trước khả năng hư hỏng của thiết bị để xử lý trước khi có sự cố.”

Đến nay, đã có hơn 1.400 khách hàng kết nối với nền tảng EcoStruxureTM IT để quản lý 140.000 tài sản. Mỗi ngày, có 300 triệu điểm dữ liệu được thu thập nhằm thúc đẩy việc hiện đại hóa việc quản lý, vận hành và bảo trì các trung tâm dữ liệu.

Truy cập bản dùng thử EcoStruxureTM IT Expert 30 ngày tại đây.

🔮 Công ty đầu cân điện tử cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân bàn, cân cẩu, cân bàn, …
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website www.candientuhm.com của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

Trải nghiệm EcoStruxure™ IT Expert – Giải pháp mới đồng hành với doanh nghiệp Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Trải nghiệm EcoStruxure™ IT Expert – Giải pháp mới đồng hành với doanh nghiệp, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.