KHCN- Vì Covid-19, Samsung làm điều chưa có tiền lệ với người dùng Galaxy S20

🔥 Vì Covid-19, Samsung làm điều chưa có tiền lệ với người dùng Galaxy S20 khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Chính sách mới của Samsung nhằm kích cầu mua sắm của người dân đối với các dòng sản phẩm mới gồm Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra trong bối cảnh dịch bệnh gia tăng.

Vì Covid-19, Samsung làm điều chưa có tiền lệ với người dùng Galaxy S20 - 1

Đa số những dòng điện thoại không phải iPhone thường mất giá khá nhanh theo thời gian. Đây là một thực tế khiến người tiêu dùng có tâm lý e ngại khi mua hàng, ngay cả đổi với những thế hệ smartphone cao cấp.

Nhằm hạn chế điều này, cũng như để kích cầu mua sắm của người dân trong mùa dịch Covid-19, Samsung đã giới thiệu một chương trình ưu đãi bất ngờ đối với khách mua trực tiếp tại hệ thống của hãng.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Theo đó, Samsung cho phép chủ sở hữu Galaxy S20, S20+, S20 Ultra bán lại sản phẩm sau 2 năm với mức giá bằng 50% giá trị tại thời điểm mua. Tuy nhiên chương trình này hiện chỉ áp dụng với các cơ sở tại Mỹ.

Tính ra nếu như một chiếc Galaxy S20 Ultra có giá 1.400 USD thì người dùng sẽ được hoàn trả tới 700 USD (tương đương 16,5 triệu đồng). Ngay cả đối với Galaxy S20 phiên bản thấp nhất, số tiền được Samsung “mua lại” cũng lên đến 500 USD (11,8 triệu đồng).

Vì Covid-19, Samsung làm điều chưa có tiền lệ với người dùng Galaxy S20 - 2

So sánh với dòng sản phẩm Galaxy S9, S9+ được ra mắt cách đây 2 năm (giá mở bán 19,9 triệu và 23,5 triệu) thì hiện một số cửa hàng đang bán với mức giá chỉ từ 5 – 7 triệu đồng, tức mất giá đến 70% sau 2 năm.

Điện thoại được mua lại cũng phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định, như sản phẩm mua chính hãng; điện thoại còn hoạt động bình thường; không bị hư hại, hao mòn quá mức thông thường.

Theo hướng dẫn trên trang web của Samsung, chính sách này sẽ áp dụng cho bộ ba Galaxy S20 5G. Có nghĩa, người dùng Việt Nam chưa được hưởng ưu đãi này vì các phiên bản Galaxy S20 bán ở Việt Nam mới chỉ hỗ trợ kết nối 4G.

Nguyễn Nguyễn

🔮 Công ty cân điện tử cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân bàn, cân móc, cân bàn, …
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website www.candientuhm.com của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Chuyên mục Khoa học và công nghệ Vì Covid-19, Samsung làm điều chưa có tiền lệ với người dùng Galaxy S20 Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Vì Covid-19, Samsung làm điều chưa có tiền lệ với người dùng Galaxy S20, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.