KHCN- Vừa lên kệ ít ngày, loạt Galaxy S20 đã giảm giá tại Việt Nam

🔥 Vừa lên kệ ít ngày, loạt Galaxy S20 đã giảm giá tại Việt Nam khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Chỉ ít ngày sau khi được bán ra tại thị trường Việt Nam, bộ 3 Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra đã đồng loạt được điều chỉnh giảm giá.

>>Đánh giá Galaxy S20 Ultra – Sự lột xác ấn tượng

Galaxy S20 là mẫu smartphone cao cấp nhất của Samsung, được chính thức trình làng vào ngày 11/2 vừa qua và được bán ra tại thị trường Việt Nam từ ngày 6/3, với mức giá 21,5 triệu đồng cho phiên bản Galaxy S20; 23,9 triệu đồng cho phiên bản Galaxy S20+ và 29,9 triệu đồng cho phiên bản cao cấp nhất Galaxy S20 Ultra.

Tuy nhiên, chỉ sau 3 ngày chính thức mở bán, bộ 3 smartphone này đã có sự điều chỉnh về mức giá. Tại một số hệ thống bán lẻ điện thoại di động lớn và chính hãng, hiện Galaxy S20 đang được bán với mức giá 19,5 triệu đồng; phiên bản Galaxy S20+ được bán với giá 21,9 triệu đồng và mức giá của Galaxy S20 Ultra là 27,9 triệu đồng, nghĩa là cả 3 sản phẩm đều đã được điều chỉnh giảm 2 triệu đồng so với mức giá được công bố tại thời điểm ra mắt.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Vừa lên kệ ít ngày, loạt Galaxy S20 đã giảm giá tại Việt Nam - 1

Bộ 3 Galaxy S20 đã nhanh chóng được điều chỉnh giảm giá 2 triệu chỉ sau ít ngày bán tại Việt Nam

Theo tiết lộ của một đại diện Samsung thì sở dĩ hãng đã nhanh chóng giảm giá bán 2 triệu đồng của các phiên bản Galaxy S20 ít ngày sau khi lên kệ tại Việt Nam dùng ể “tri ân người dùng”, khi mà mỗi người dùng mua Galaxy S20 đều được xem là một khách hàng trung thành và ủng hộ Samsung.

Tuy nhiên, nhiều khả năng động thái này của Samsung là nhằm để kích cầu người dùng trong bối cảnh nhu cầu mua sắm các thiết bị công nghệ đang sụt giảm mạnh vì mối đe dọa của virus Covid-19 trên toàn cầu nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Theo thông tin từ FPT Shop, một trong những hệ thống bán lẻ điện thoại di động lớn tại Việt Nam, trong thời gian đặt trước sản phẩm đã có hơn 6.700 đơn đặt mua bộ 3 Galaxy S20, trong đó 54% đơn đặt trước là dành cho Galaxy S20 Ultra, 41% đơn đặt mua dành cho Galaxy S20+, điều này cho thấy nhiều người dùng tại Việt Nam vẫn “chịu chi” để mua các mẫu smartphone mới dù mức giá bán không hề rẻ.

Tại thị trường Việt Nam, hiện Samsung chỉ kinh doanh một tùy chọn về bộ nhớ cho các phiên bản Galaxy S20, trong đó phiên bản Galaxy S20 và S20+ sẽ có bộ nhớ 8GB/128GB, phiên bản Galaxy S20 Ultra sẽ có tùy chọn bộ nhớ 12GB/128GB. Phiên bản Galaxy S20 Ultra cao cấp nhất với bộ nhớ lên đến 16GB không được bán tại thị trường Việt Nam.

T.Thủy

🔮 Công ty cân điện tử cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân cẩu, cân cẩu, cân cẩu, …
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website www.candientuhm.com của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Bổ ích và hoàn toàn miễn phí tin mới Vừa lên kệ ít ngày, loạt Galaxy S20 đã giảm giá tại Việt Nam Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Vừa lên kệ ít ngày, loạt Galaxy S20 đã giảm giá tại Việt Nam, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.