KHCN- Xiaomi ra mắt thiết bị giúp phát hiện camera quay lén

🔥 Xiaomi ra mắt thiết bị giúp phát hiện camera quay lén khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Camera quay lén tại những địa điểm như nhà nghỉ, khách sạn hay toilet công cộng… là “cơn ác mộng” của không ít người. Xiaomi vừa ra mắt một thiết bị để giúp người dùng dẹp tan mối lo ngại này.

>>Những biện pháp giúp phát hiện camera quay lén giấu trong phòng khách sạn

Trong thời đại công nghệ, vấn đề riêng tư là một vấn đề được nhiều người quan tâm hàng đầu khi mà các nội dung riêng tư hay nhạy cảm có thể dễ dàng chia sẻ lên Internet. Đôi khi kẻ xấu sử dụng camera quay lén được giấu kính tại những nơi công cộng như nhà nghỉ, khách sạn hay toilet công cộng… để bí mật quay lại các hình ảnh riêng tư, nhạy cảm của người khác rồi phát tán trên Internet.

Thiết bị của Xiaomi có kích thước nhỏ gọn

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Để xử lý vấn đề này, hãng công nghệ Trung Quốc Xiaomi vừa giới thiệu một thiết bị có tên gọi Multifunctional Infrared Detector (Thiết bị dò hồng ngoại đa chức năng).

Thiết bị của Xiaomi được tích hợp một cảm biến để phát hiện các tia hồng ngoại mà mắt thường không nhìn thấy, được phát ra từ các loại camera giấu kín, từ đó giúp người dùng có thể phát hiện được camera quay lén ở xung quanh mình. Để sử dụng thiết bị, người sử dụng dùng mắt để nhìn qua lỗ tròn phía trên thiết bị và quan sát môi trường xung quanh để phát hiện ra dấu hiệu của camera quay lén.

Xiaomi ra mắt thiết bị giúp phát hiện camera quay lén - 2

Người dùng đưa thiết bị lên mắt để phát hiện dấu hiệu của camera quay lén

Không chỉ có chức năng phát hiện camera quay lén, thiết bị của Xiaomi còn được tích hợp một cảm biến chuyển động siêu nhạy, để thực hiện chức năng của một thiết bị chống trộm. Người dùng chỉ việc gắn thiết bị này vào các vật dụng có giá trị của mình và khi thiết bị phát hiện ra vật dụng đó bị chuyển động, đồng nghĩa với vật dụng đang bị một ai đó đang cầm lên và di chuyển, thiết bị sẽ phát ra âm thanh cảnh báo lớn để nhắc nhở chủ nhân.

Multifunctional Infrared Detector có kích thước nhỏ gọn, chỉ 34g, được tích hợp pin có dung lượng 230mAh và có thể sạc thông qua cổng USB. Người dùng có thể sử dụng thiết bị 24 giờ liên tục ở chế độ dò tìm camera giấu kín hoặc 72 giờ liên tục ở chế độ cảnh báo chống trộm.

Hiện Multifunctional Infrared Detector đang được bán với giá 99 tệ (tương đương 14USD).

Giới thiệu về thiết bị phát hiện camera giấu kín của Xiaomi

T.Thủy

Theo SoMag

🔮 Công ty cân thông dụng cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân bàn, cân cẩu, cân cẩu, …
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website www.candientuhm.com của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Trang tin mới nhất khoa học ngày nay Xiaomi ra mắt thiết bị giúp phát hiện camera quay lén Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Xiaomi ra mắt thiết bị giúp phát hiện camera quay lén, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.