[Khoa học công nghệ] Kỹ sư lái máy bay 8 cánh quạt đi làm

🔥 [Khoa học công nghệ] Kỹ sư lái máy bay 8 cánh quạt đi làm tương lai nhân loại và khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất trên khắp các báo mạng.

ItalyNhà đồng sáng lập công ty Thụy Điển Jetson lần đầu tiên đi làm bằng máy bay cá nhân cất hạ cánh thẳng đứng, giúp tiết kiệm 88% thời gian.

Kỹ sư lái máy bay 8 cánh quạt đi làm

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Kỹ sư lái máy bay 8 cánh quạt đi làm

Tomasz Patan, nhà đồng sáng lập kiêm giám đốc kỹ thuật của công ty Thụy Điển Jetson, lái máy bay cá nhân Jetson One từ nhà đến một cơ sở của công ty ở tỉnh Pisa, vùng Tuscany, Italy. Video ghi lại chuyến bay được Jetson công bố trên Youtube hôm 17/6.

Trong bài đăng dưới video, Jetson giới thiệu đây là “chuyến đi làm đầu tiên trên thế giới bằng phương tiện cất hạ cánh thẳng đứng chạy điện (eVTOL)” và cho biết, cách này giúp giảm thời gian đi làm tới 88%. Máy bay không di chuyển ở khu vực đông dân cư mà chỉ bay qua những bãi cỏ rộng, vườn cây và con đường vắng vẻ.

Jetson One là phương tiện cất hạ cánh thẳng đứng có 8 cánh quạt, trang bị một ghế ngồi và khung bảo vệ, có sức chở khoảng 100 kg. Pin lithium-ion của nó đủ dùng cho chuyến bay kéo dài 20 phút với tốc độ lên đến 102 km/h. Jetson One có một số chức năng tự động. Khi người lái buông cần điều khiển, máy bay vẫn sẽ lơ lửng tại chỗ hoặc tìm nơi nào đó để hạ cánh nếu pin yếu. Phương tiện này trị giá khoảng 70.000 USD.

“Ngày 21/5, sau nhiều tháng thử nghiệm nghiêm ngặt, đội ngũ tại Jetson hoàn thành chuyến đi làm đầu tiên bằng eVTOL. Mọi người đã háo hức chờ đợi Jetson One tới đích tại cơ sở Santa Maria a Monte, Tuscany”, San Sunner, Trưởng bộ phận Truyền thông của Jetson, cho biết.

Jetson do Peter Ternström và Tomasz Patan thành lập vào năm 2017. Họ hoàn thành nguyên mẫu thử nghiệm đầu tiên vào năm 2018, sau đó tiếp tục nỗ lực phát triển một phiên bản thân thiện với người dùng. Jetson cho biết, toàn bộ phương tiện sản xuất năm 2022 đã bán hết và hãng này đang nhận đơn đặt hàng cho năm 2023.

Thu Thảo (Theo New Atlas)

🔮 Công ty cân treo cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Chuyên tin công nghệ 24h qua [Khoa học công nghệ] Kỹ sư lái máy bay 8 cánh quạt đi làm Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới khoa học phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : [Khoa học công nghệ] Kỹ sư lái máy bay 8 cánh quạt đi làm, cấp phát bởi báo điện tử Vnexpress tại mục Khoa học công nghệ, theo chấp nhận số (VNE01/2019)
💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.