[Khoa học công nghệ] Trung Quốc xuất xưởng tàu sản xuất dầu khí siêu lớn

🔥 [Khoa học công nghệ] Trung Quốc xuất xưởng tàu sản xuất dầu khí siêu lớn tương lai nhân loại và khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất trên khắp các báo mạng.

Con tàu hoàn tất lắp ráp và bàn giao cho Nhật Bản hôm 18/6 trở thành một trong những con tàu sản xuất và lưu trữ dầu khí lớn nhất thế giới.

Tàu FPSO Almirante Barroso MV32 tại cảng Đại Liên. Ảnh: CNS

Tàu FPSO Almirante Barroso MV32 tại cảng Đại Liên. Ảnh: CNS

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Con tàu mang tên FPSO Almirante Barroso MV32 là dự án tàu sản xuất, lưu trữ và hạ tải (FPSO) thứ 11 do Công ty Công nghiệp nặng Vận tải biển COSCO của Trung Quốc đóng cho công ty Nhật Bản MODEC Inc, nhà cung cấp và vận hành các giàn khoan nổi ngoài khơi toàn cầu.

Việc bàn giao diễn ra vào hôm 18/6 tại thành phố cảng Đại Liên ở tỉnh Liêu Ninh, đông bắc Trung Quốc, đã nâng cao hơn nữa khả năng cạnh tranh của Trung Quốc trong việc cung cấp các thiết bị kỹ thuật hàng hải tiên tiến.

FPSO Almirante Barroso MV3 được sửa đổi từ một tàu chở dầu thô rất lớn (VLCC) với chiều dài 332 m, rộng 58 m và cao 31 m. Đây là một trong những dự án FPSO lớn nhất thế giới.

FPSO Almirante Barroso MV32 là một trong những con tàu FPSO lớn nhất thế giới. Ảnh: CNS

FPSO Almirante Barroso MV32 là một trong những con tàu FPSO lớn nhất thế giới. Ảnh: CNS

Con tàu sẽ hoạt động tại mỏ dầu phụ Búzios của Brazil trên vùng biển có độ sâu 1.900 m. Nó có dung tích chứa lên tới 1,4 triệu thùng, với công suất chế biến 150.000 thùng dầu thô và 6 triệu m3 khí tự nhiên mỗi ngày.

Dự án FPSO tích hợp nhiều chức năng khác nhau, bao gồm chế biến sản xuất, lưu trữ, xếp dỡ, phòng ở cho nhân viên và chỉ huy sản xuất. Khu sinh hoạt được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất ở Brazil, có thể chứa 160 người cùng lúc với mức sống tương đương một khách sạn 5 sao.

Tàu FPSO Almirante Barroso MV3 có thể hoạt động liên tục tại mỏ dầu ngoài khơi trong 28 năm mà không cần cập cảng và bảo dưỡng. Do đó, nó còn được mệnh danh là “nhà máy chế biến dầu khí khổng lồ ngoài khơi”.

Đoàn Dương (Theo CNS)

🔮 Công ty cân bàn cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Chuyên mục Khoa học và công nghệ [Khoa học công nghệ] Trung Quốc xuất xưởng tàu sản xuất dầu khí siêu lớn Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới khoa học phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : [Khoa học công nghệ] Trung Quốc xuất xưởng tàu sản xuất dầu khí siêu lớn, cấp phát bởi báo điện tử Vnexpress tại mục Khoa học công nghệ, theo chấp nhận số (VNE01/2019)
💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.