Theo kênh CNBC, thông điệp chúc mừng của các lãnh đạo công nghệ khá giống nhau. Lãnh đạo các công ty này chúc ông Trump thành công khi quay trở lại Nhà Trắng và mong muốn hợp tác với chính phủ mới.
Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch điều hành Amazon, tỉ phú Jeff Bezos, trong một bài đăng trên X gọi đây là “màn trở lại chính trường phi thường và là chiến thắng quyết định”.
💥 ĐỌC RỒI, XEM RỒI > chán mắt quá rồi , tìm hiểu ngay đây >> Video chủ đề AI với các đề tài nóng nhất cùng Công nghệ AI đỉnh cao << tại đây nhé !
“Không quốc gia nào có cơ hội lớn hơn. Chúc ông Donald Trump thành công trong việc lãnh đạo và đoàn kết nước Mỹ mà tất cả chúng ta yêu quý” – ông Bezos viết trên X ngày 6-11.
Ông Bezos sở hữu tờ The Washington Post và công ty vũ trụ Blue Origin, là mục tiêu công kích của ông Trump trong nhiệm kỳ tổng thống đầu tiên.
Trong khi đó, ông chủ Amazon thậm chí còn đòi “gửi ông Trump lên không gian” trong nhiệm kỳ đầu tiên. Tuy nhiên, sau màn thắng lợi của ông Trump ngày 6-11, CEO Amazon Andy Jassy “quay xe” bày tỏ mong muốn hợp tác với Tổng thống đắc cử và chính quyền mới về các vấn đề quan trọng đối với khách hàng, nhân viên, cộng đồng và đất nước.
![[Khoa học Tứ phương] CEO công nghệ đồng loạt chúc mừng ông Trump, Elon Musk đăng ảnh “chế” ôm bồn rửa mặt đến Nhà Trắng [Khoa học Tứ phương] CEO công nghệ đồng loạt chúc mừng ông Trump, Elon Musk đăng ảnh “chế” ôm bồn rửa mặt đến Nhà Trắng](https://nld.mediacdn.vn/thumb_w/640/291774122806476800/2024/11/7/trump-ceo-17309606032141842395434.jpg)
Lãnh đạo các công ty công nghệ lớn chúc mừng ông Donald Trump đắc cử. Ảnh: Business Today

Thông điệp chúc mừng của một số lãnh đạo công ty công nghệ Mỹ. Ảnh: X
CEO Apple Tim Cook mong muốn hợp tác với chính quyền của ông Trump “để bảo đảm nước Mỹ dẫn đầu về đổi mới và sáng tạo”.
Thay vì sử dụng mạng xã hội Facebook, Mark Zuckerberg lại đăng tải bài viết chúc mừng chiến thắng của ông Trump trên Threads, nền tảng mạng xã hội mới được thành lập của Meta. Ông Zuckerberg viết: “Chúng ta có những cơ hội tuyệt vời trước mắt. Mong được làm việc với ông và chính quyền của ông”.
Trong khi đó, CEO Google Sundar Pichai viết trên X: “Chúng tôi đang ở thời kỳ hoàng kim của sự đổi mới tại Mỹ và cam kết hợp tác với chính quyền của ông để mang lại lợi ích cho mọi người”.
Cũng trên mạng xã hội X, giám đốc điều hành OpenAI Sam Altman chúc ông Trump đạt được “thành công to lớn trong công việc” khi quay lại Nhà Trắng.
Trong một bài đăng khác, CEO OpenAI nhấn mạnh: “Điều cực kỳ quan trọng là Mỹ phải duy trì vị thế dẫn đầu của mình trong việc phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) với các giá trị dân chủ”. Được biết, Sam Altman là một trong những lãnh đạo công nghệ ủng hộ cho bà Kamala Harris trong cuộc đua vào Nhà Trắng.
CEO Microsoft Satya Nadella “mong muốn được tham gia với ông và chính quyền của ông để thúc đẩy sự đổi mới, tạo ra sự tăng trưởng và cơ hội mới cho Mỹ và thế giới”.
CEO Intel Pat Gelsinger cũng bày tỏ mong muốn làm việc với chính phủ mới để thúc đẩy sự dẫn đầu về công nghệ và sản xuất của Mỹ trên toàn cầu.
Gây chú ý nhất là tỉ phú Elon Musk – CEO hãng xe điện Tesla, công ty thám hiểm không gian SpaceX và startup Neuralink.
Ngày 6-11, ông Musk đăng trên X một bức ảnh ghép ông đang cầm một bồn nước rửa mặt đứng trong Nhà Trắng. Hình ảnh gợi nhớ đến việc ông chủ Tesla ôm bồn rửa mặt đến Trụ sở chính của Twitter 2 năm trước, sau khi ông chi ra 42 tỉ USD để mua lại mạng xã hội này.
Ảnh “chế” của ông Musk nhận 99,6 triệu lượt xem, 2 triệu lượt thích, 61.000 lượt bình luận và 241.000 lượt chia sẻ.

Ảnh chế được ông Elon Musk đăng lên trang cá nhân sau khi ông Donald Trump giành chiến thắng trong cuộc đua vào Nhà Trắng. Ảnh: X/Elon Musk
![]()
![]()

Như bạn đang đọc [Khoa học Tứ phương] CEO công nghệ đồng loạt chúc mừng ông Trump, Elon Musk đăng ảnh “chế” ôm bồn rửa mặt đến Nhà Trắng!
Chuyên tin công nghệ 24h qua [Khoa học Tứ phương] CEO công nghệ đồng loạt chúc mừng ông Trump, Elon Musk đăng ảnh “chế” ôm bồn rửa mặt đến Nhà Trắng Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới khoa học công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ. Nhịp thở khoa học hiện đại Những công nghệ mới nhất trong ngành khoa học như công nghệ máy tính, các loại vật liệu mới Ứng dụng khoa học và công nghệ nâng cao giá trị trải nghiệm thực tế với khoa học. – Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : [Khoa học Tứ phương] CEO công nghệ đồng loạt chúc mừng ông Trump, Elon Musk đăng ảnh “chế” ôm bồn rửa mặt đến Nhà Trắng, cấp phát bởi báo điện tử Người Lao Động – NLD tại mục Khoa học công nghệ, theo chấp nhận số (NLD02/2023) – Tuân thủ Giấy phép Creative Commons (CC = BY-SA-NC).
* Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
🔮 D.A.S.T by: Digital Advertising Search Team
Rất có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên chế tạo và nhập khẩu những loại cân chống nước công nghiệp hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân. Phân phối và Cung cấp với cân điện tử công nghiệp và thiết bị đo lường
# Công ty cân sàn điện tử cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc, mẫu mã đa dạng và chất lượng đảm bảo. Chúng tôi cung cấp mọi loại cân phù hợp với ứng dụng. Hỗ Trợ giao hàng toàn quốc. Sản phẩm bảo hành chính hãng CAS. Quý khách đang mong muốn tìm kiếm sản phẩm cân điện tử in hóa đơn vui lòng xem chi tiết các sản phẩm và lựa chọn tải trọng, mẫu mã phù hợp nhu cầu sử dụng.
* Quảng cáo chất lượng cao !




