Không chỉ là máy lọc nước đột phá công nghệ 4.0, chất lượng Quân đội Mỹ của Rainsoft sẽ khiến bạn phải thốt lên kinh ngạc!

Chuyên mục Khoa học và công nghệ|Chuyên tin công nghệ 24h qua|Trang tin mới nhất khoa học ngày nay|Bổ ích và hoàn toàn miễn phí tin mới Không chỉ là máy lọc nước đột phá công nghệ 4.0, chất lượng Quân đội Mỹ của Rainsoft sẽ khiến bạn phải thốt lên kinh ngạc! chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Rainsoft – Hệ thống lọc nước tổng nhà, làm mềm nước tốt nhất trên thế giới, danh tiếng và lâu đời tại Mỹ trên 66 năm. Có thể cái tên này còn khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng có đến hàng triệu gia đình tại Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Nhật, Nga… đã tin dùng Rainsoft trong nhiều thập kỷ qua.

Sức hút từ chiếc máy lọc nước tối tân này không chỉ đến từ chất lượng tiêu chuẩn Quân đội Hoa Kỳ mà còn bởi đây là loại máy tiên phong và duy nhất tích hợp công nghệ 4.0 hiện đại bậc nhất trong mọi khâu xử lý cũng như điều khiển. Đừng ngạc nhiên vội, bạn sẽ còn khám phá nhiều điều tuyệt vời về thiết bị bảo vệ sức khỏe hàng đầu Thế giới này ngay sau đây!

Hành trình gõ cửa công nghệ số 4.0

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

John Grayson là cha đẻ của Rainsoft. Ông vốn là một kỹ sư nghiên cứu, đảm nhiệm vị trí vô cùng quan trọng thuộc Bộ quốc phòng Mỹ từng được Chính phủ Hoa Kỳ vinh danh với công lao chế tạo thành công máy bay chiến đấu siêu âm đầu tiên trên Thế giới. Năm 1953, với tư duy quân đội Mỹ, ông sáng chế một thiết bị cung cấp hệ thống xử lý nước chất lượng cao mục đích phục vụ cho các binh lính Mỹ trong tập trận, chiến đấu tại những nơi gặp phải điều kiện sinh hoạt có nguồn nước kém chất lượng. Tại thời điểm đó, thiết bị này trước hết phải đảm bảo những yêu cầu ngặt nghèo về chất lượng Quân đội của một đất nước đứng đầu Thế giới.

Thành công ngoài mong đợi của phát minh này được Chính phủ Mỹ công nhận và khuyến khích, John Grayson quyết định thành lập Rainsoft, tổng bộ đặt tại Thành phố Chicago đưa thiết bị này phổ biến cho các gia đình và doanh nghiệp trên toàn Thế giới nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và tuổi thọ con người.

Không chỉ là máy lọc nước đột phá công nghệ 4.0, chất lượng Quân đội Mỹ của Rainsoft sẽ khiến bạn phải thốt lên kinh ngạc! - 1

Chân dung kỹ sư John Grayson và các mốc cải tiến đầu van điện tử máy làm mềm nước qua 9 đời của Rainsoft

Qua 9 lần cải tiến trong gần 7 thập kỷ dựa trên những phản hồi của khách hàng, nhà phân phối và sự tiến bộ trong công nghệ, có thể khẳng định, Rainsoft là một thiết bị lọc luôn đi trước thời đại vì những nâng cấp không những nâng cao chất lượng mà còn bắt kịp công nghệ số.

Giờ đây, với hệ thống xử lý nước thế hệ mới EC5 Wifi duy nhất trên Thế giới sử dụng Van kết nối Smartphone, qua bất kỳ loại điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nào, khách hàng cũng có thể nhận mọi thông tin; giám sát hoạt động của máy; kiểm tra lượng muối, thời gian, tốc độ dòng chảy và 1 số các thông tin khác… ngay lập tức với App Rainsoft Remind. Ứng dụng này giao tiếp trực tiếp với bộ lọc EC5 Wifi thông qua kết nối mạng của khách hàng và kết nối với cơ sở dữ liệu Cloud đặt tại Tổng bộ Chicago. Tiêu hao ít điện năng, dễ dàng sử dụng và bảo dưỡng, cung cấp thông tin hệ thống trong thời gian thực… tất cả gói gọn trong một thiết bị được thiết kế lại gọn nhẹ, Rainsoft là sản phẩm công nghệ tiên phong, xứng đáng dẫn đầu trong thị trường xử lý nước sinh hoạt.

Không chỉ là máy lọc nước đột phá công nghệ 4.0, chất lượng Quân đội Mỹ của Rainsoft sẽ khiến bạn phải thốt lên kinh ngạc! - 2
Không chỉ là máy lọc nước đột phá công nghệ 4.0, chất lượng Quân đội Mỹ của Rainsoft sẽ khiến bạn phải thốt lên kinh ngạc! - 3
Hình ảnh giao diện Rainsoft Remind trên Smartphone được sử dụng từ 2016

Công nghệ Van tối tân

Rainsoft là thương hiệu duy nhất trên Thế giới chủ động nghiên cứu sản xuất Van công nghệ cao, sử dụng thuật toán tinh vi và hiệu quả nhất toàn cầu. Đặc điểm độc quyền này đưa Rainsoft đến với danh hiệu vượt trội trong công nghệ van so với mọi đối thủ.

Ngay từ khi ra đời, tiêu chuẩn cấp Quân đội Mỹ đã là kim chỉ nam về mặt chất lượng cho Rainsoft dù ở mọi đường hướng hay cấp bậc cải tiến. 3 bộ phận cốt lõi tạo nên một thiết bị lọc nước hoàn hảo về mặt chất lượng cho Rainsoft phải kể đến là bộ xử lý tinh vi ARM Cortex; Cảm biến quang tích hợp RPS và Nguyên liệu chế tác Van Asahi Kasei Xyron.

Không chỉ là máy lọc nước đột phá công nghệ 4.0, chất lượng Quân đội Mỹ của Rainsoft sẽ khiến bạn phải thốt lên kinh ngạc! - 4
Kỹ thuật đóng kín kiểu ren dạng Pitttong quân đội Mỹ

Nắp cứng polycarbonate: Cùng chất liệu sản xuất kính chống đạn an ninh Mỹ

– ARM Cortex cùng loại với bộ xử lý dùng trong máy tính bảng và hệ thống điều khiển xe hơi cao cấp kiểm soát độ chính xác trong mọi khâu hoạt động của thiết bị, van điện tử thông minh tiên tiến bậc nhất Thế giới trong ngành xử lý nước.

– Rainsoft là thiết bị lọc và làm mềm nước đầu tiên ứng dụng cảm biến Quang học không cần công tắc, tích hợp với cảm biến xoay vị trí giúp kiểm soát độ chính xác của vị trí và góc độ khi quay thiết bị vận hành chuẩn xác hơn, giảm số lần quay tương ứng giảm độ hao mòn của Van.

– Nguyên liệu chế tác Van là Asahi Kasei Xyron chất liệu đặc biệt Polyphenylene ether chống cháy, cứng và có khả năng chịu nhiệt số 1, không bị nóng nở trong môi trường nhiệt độ cực kỳ cao, chịu được ma sát không nứt gãy. Đặc biệt, Piston của máy được tráng Tetrafluoroethylene có tuổi thọ vĩnh viễn.

Không chỉ là máy lọc nước đột phá công nghệ 4.0, chất lượng Quân đội Mỹ của Rainsoft sẽ khiến bạn phải thốt lên kinh ngạc! - 5
Rainsoft là sản phẩm lọc nước đạt nhiều chứng nhận nhất trong ngành xử lý nước từ Mỹ,Châu Âu, Autralia, Canada…

Vì sao Rainsoft luôn dẫn đầu Thế giới trong ngành xử lý nước?

Trên Thế giới hiện có đến hàng ngàn thương hiệu lọc nước nhưng hàng triệu khách hàng vẫn tin tưởng và lựa chọn cái tên Rainsoft bởi 6 lý do vô cùng chính đáng.

Thứ nhất, chất lượng chuẩn quân đội Mỹ không ngừng được cải tiến và nâng cấp.

Thứ hai, tuổi thọ 66 năm đứng vững thị trường cho thấy chất lượng và hiệu quả của sản phẩm là số 1.

Thứ ba, Van điện tử tiên tiến bắt kịp công nghệ số, kết nối wifi qua Smartphone đem đến sự tiện lợi cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Thứ tư, thương hiệu đã được chứng nhận bởi hàng loạt danh hiệu và giải thưởng tên tuổi trong ngành Mỹ, Canada, Australia, Châu Âu…

Đặc biệt, sản phẩm được bảo hành trọn đời mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

Và cuối cùng, suốt gần 7 thập kỷ, hàng nghìn chuyên gia xử lý nước tận tâm tại RainSoft luôn giữ vững tinh thần của những người thợ lành nghề, đảm bảo chất lượng sản phẩm là bất khả chiến bại.

Không chỉ là máy lọc nước đột phá công nghệ 4.0, chất lượng Quân đội Mỹ của Rainsoft sẽ khiến bạn phải thốt lên kinh ngạc! - 6
Hệ thống Rainsoft được lắp đặt tại một số biệt thự…
Không chỉ là máy lọc nước đột phá công nghệ 4.0, chất lượng Quân đội Mỹ của Rainsoft sẽ khiến bạn phải thốt lên kinh ngạc! - 7
… lâu đài cao cấp và siêu VIP tại Việt Nam
Không chỉ là máy lọc nước đột phá công nghệ 4.0, chất lượng Quân đội Mỹ của Rainsoft sẽ khiến bạn phải thốt lên kinh ngạc! - 8

Công ty CP Shaha Việt Nam là nhà phân phối Rainsoft đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ở mọi phân khúc từ chung cư, biệt thự, trường học cho tới bệnh viện…

Với chất lượng vượt chuẩn cộng với công nghệ tối tân như vậy, không ngạc nhiên khi thiết bị này đáp ứng được mọi nhu cầu về nước sạch thông qua hệ thống các nhà phân phối độc quyền với hơn 400 địa điểm, chiếm trọn niềm tin dùng của hàng chục triệu gia đình trên toàn cầu. Rainsoft xứng đáng dẫn đầu Thế giới về một thiết bị sinh ra với sứ mệnh giải quyết vấn đề nước sạch bảo vệ sức khỏe cho con người, một vấn đề vô cùng cấp thiết trong thời đại ngày nay.

“Sự tồn tại của chúng tôi là vì muốn nâng cao chất lượng đời sống cho người dân trên toàn thế giới không phân biệt màu da, dân tộc. Cũng chính vì thế, RainSoft đã nhận được rất nhiều sự tin yêu của mọi người, và trở thành doanh nghiệp hàng đầu thế giới.”

Bob Ruhstorfer

Cựu CEO RainSoft, Cựu chủ tịch Hiệp hội chất lượng nước Mỹ (WQA)

Công ty cân bàn cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân móc, cân móc, cân cẩu, …

Không chỉ là máy lọc nước đột phá công nghệ 4.0, chất lượng Quân đội Mỹ của Rainsoft sẽ khiến bạn phải thốt lên kinh ngạc! Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Không chỉ là máy lọc nước đột phá công nghệ 4.0, chất lượng Quân đội Mỹ của Rainsoft sẽ khiến bạn phải thốt lên kinh ngạc!, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.