Loạt thiết bị thông minh vừa lên kệ thị trường Việt tháng 6

Chuyên mục Khoa học và công nghệ|Chuyên tin công nghệ 24h qua|Trang tin mới nhất khoa học ngày nay|Bổ ích và hoàn toàn miễn phí tin mới Loạt thiết bị thông minh vừa lên kệ thị trường Việt tháng 6 chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Đây là những món đồ công nghệ thú vị giúp bảo vệ sức khỏe và cho cuộc sống thông minh hơn vừa lên kệ thị trường Việt.

TDS Xiaolang HD-ZDCSJ01

Giá: 400 ngàn đồng

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Loạt thiết bị thông minh vừa lên kệ thị trường Việt tháng 6 - 1

Đây là một vòi nước tự động có thể kết hợp cùng các loại bình nước uống hiện nay, giúp tiện lợi hơn trong việc lấy nước uống.

Khi người dùng lắp vòi nước thông minh này vào, nó có thể tự động lấy nước vừa đủ lượng mà người dùng cần, tránh lãng phí. Cảm biến đi kèm trên vòi có phản ứng khá nhạy, chỉ 0,2 giây cho mỗi lần người dùng muốn lấy nước.

Một điểm thú vị của vòi nước tự động này đó là có thể biết được chất lượng nước uống đã biến đổi như thế nào sau thời gian dài sử dụng. Vòi nước tự động tích hợp TDS Xiaolang HD-ZDCSJ01 được tích hợp công nghệ đo chất lượng nước và phát hiện 3 loại tạp chất như muối hòa tan, chất hữu cơ ion và kim loại nặng trong nước ngay tại thời gian thực.

Aqara B1

Giá: 2,8 triệu đồng

Loạt thiết bị thông minh vừa lên kệ thị trường Việt tháng 6 - 2

Đây có lẽ một món hàng thông minh thú vị mà người dùng nên trang bị để biến ngôi nhà thông minh hơn. Aqara B1 là động cơ rèm thông minh cho phép người dùng có thể điều khiển từ xa để mở khóa rèm. Khi kết hợp với hệ thống nhà thông minh, người dùng còn có thể ra lệnh bằng giọng nói để yêu cầu mở rèm.

Dòng sản phẩm này hỗ trợ đa dạng loại rèm với động cơ được thiết kế mo-men xoắn 2 Nm chịu tải lên đến 50kg. Nó cũng hỗ trợ viên pin lithium dung lượng lên đến 3030mAh, cho khả năng duy trì vân hành trung bình trong khoảng 6 tháng khi được sạc đầy.

Sothing Mosquito Killer

Giá: 400 ngàn đồng

Loạt thiết bị thông minh vừa lên kệ thị trường Việt tháng 6 - 3

Đây là một dòng đèn bắt muỗi có thiết kế khá đẹp mà người dùng nên trang bị để đảm bảo an toàn cho gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Thiết kế của thiết bị này tương tự một chậu cây xương rồng, có nhiệm vụ hấp dẫn ruồi, muỗi, thiêu thân.. bằng quạt hút và ánh sáng hồng ngoại. Khi hoạt động, đèn phát sáng tia UV ~ 368nm sẽ thu hút sự chú ý của các loại côn trùng, dụ chúng vào phạm vi hoạt động. Quạt bên trong quay với tốc độ 2300RPM nhanh chóng cuốn chúng vào và tiêu diệt bằng luồng sóng Phototaxis.

Ngoài ra, nó được thiết kế khay đựng côn trùng chết ở bên dưới, giúp tiện lợi trong việc vệ sinh và loại bỏ côn trùng.

Purely HZSN002

Giá: 600 ngàn đồng

Loạt thiết bị thông minh vừa lên kệ thị trường Việt tháng 6 - 4

Khẩu trang kháng bụi Purely HZSN002 sẽ là phụ kiện giúp bảo vệ người dùng trước môi trường không khí ô nhiễm bởi bụi bẩn, vi khuẩn như hiện nay.

Mẫu sản phẩm này tran g bị lớp vải PP không dệt với độ dày chỉ 1mm cho hiệu quả ngăn chặn bụi và tránh tình trạng đọng mồ hôi trong hơi thở gây bí bách khi mang, di chuyển trong thời gian dài.

Hãng này trang bị cho khẩu trang bộ lọc xanh lam cho khả năng lọc sạch đến 99% các loại hạt, bụi, tăng hiệu quả bảo vệ tốt hơn. Nó cũng đi kèm pin sau một lần sạc có thể sử dụng liên tục từ 4-8 tiếng.

Gia Hưng

Công ty cân sàn cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân sàn, cân sàn, cân sàn, …

Loạt thiết bị thông minh vừa lên kệ thị trường Việt tháng 6 Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Loạt thiết bị thông minh vừa lên kệ thị trường Việt tháng 6, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.