Mỗi tù nhân ở New York sẽ được cấp một máy tính bảng

Bạn đang xem Mỗi tù nhân ở New York sẽ được cấp một máy tính bảng
Mỗi tù nhân ở New York sẽ được cấp một máy tính bảng - Ảnh 1.

Các thiết bị sẽ được nạp sẵn tài liệu giáo dục và đây là một phần của dự án tăng cường các chương trình giáo dục trong tù – Ảnh: IB Times UK.

Mới đây, Ban giáo dưỡng và giám sát cộng đồng (DOCCS) cho biết sắp tới đây, khoảng 51.000 tù nhân trên 54 điểm giam giữ khắp New York sẽ nhận được một chiếc máy tính bảng miễn phí.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Các thiết bị sẽ được nạp sẵn tài liệu giáo dục và đây là một phần của dự án tăng cường các chương trình giáo dục trong tù.

Anthony Annucci, ủy viên DOCCS, cho biết trong cuộc điều trần ngân sách nhà nước: “Các tiện ích công nghệ này sẽ được cung cấp miễn phí bởi Công ty JPay Inc. tại Florida. Sáng kiến này không phụ thuộc vào ngân sách nhà nước và DOCCS cũng không nhận bất cứ khoản hoa hồng nào.”

Các quan chức DOCCS còn xác nhận rằng các thiết bị sẽ cho phép tù nhân mua nhạc, sách e-book và video từ JPay Inc. thông qua một hệ thống tài khoản điện tử được thiết lập.

Annucci nói thêm: “Đây là hành động đột phá, củng cố niềm tin rằng việc đưa vào sử dụng máy tính bảng sẽ giúp tù nhân chuẩn bị tốt hơn cho việc tái hòa nhập vào cộng đồng”.

Mặc dù các tù nhân có thể gửi và nhận email, song thiết bị đã được thiết lập để không cho phép họ truy cập Internet.

Theo WKBW, các máy tính bảng cũng sẽ cho phép tù nhân truy cập nhiều dạng dịch vụ khác nhưng họ phải đồng ý tuân thủ các đạo luật hoặc các lệnh đặc biệt.

50% chương trình truyền hình sẽ được xem trên smart-phone và máy tính bảng vào năm 2020

tintuphuong.com – Theo nghiên cứu mới của Ericsson ConsumerLab, khoảng 60% khán giả hiện nay thích xem các dịch vụ theo yêu cầu hơn các kênh truyền thống. Một nửa trong số tất cả các chương trình truyền hình sẽ được xem trên màn hình di động vào năm 2020, cho thấy mọi người ngày càng cởi mở hơn đối với công nghệ thực tế ảo (VR).

6 máy tính bảng Android tốt nhất

tintuphuong.com – Giữa một thị trường công nghệ “trăm hoa đua nở”, chọn được một chiếc máy tính bảng (tablet) “đáng đồng tiền bát gạo” nhất là vấn đề không dễ giải quyết với nhiều người.

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientucas.com chuyên cung cấp cân kỹ thuật công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Tin Công nghệ tác phẩm Mỗi tù nhân ở New York sẽ được cấp một máy tính bảng Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Mỗi tù nhân ở New York sẽ được cấp một máy tính bảng và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.